x
What wrong with you???
Trang chủ / Bảng giá

Bảng giá

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bao gồm: vận tải nguyên chuyến, ghép hàng vận chuyển hay thuê xe theo tháng có thể tham khảo bảng giá cước đính kèm tại bài viết dưới đây.

Cước phí giao nhận sẽ khác nhau tùy theo hành trình, số km, hạng tải (từ 1,25 tấn đến 15 tấn), loại xe (thường/lạnh) và những yêu cầu đặc thù (nếu có) của đơn vị.

* Đối với khách hàng lẻ

Để đặt xe, quý khách tải ứng dụng trên điện thoại, chọn hành trình, hạng tải và đặt xe hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 2289. Giá cước sẽ áp dụng theo giá cước công bố của ETruck. Nếu đặt xe qua ứng dụng, quý khách sẽ theo dõi được hành trình của xe theo thời gian thực (Real-time). Quý khách có thể thanh toán trước khi bắt đầu hành trình hoặc ngay khi kết thúc hành trình bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc bằng thẻ.

* Đối với khách hàng hợp đồng

Đối với khách hàng hợp đồng, quý khách sẽ được cấp mã khách riêng, được áp dụng bảng giá riêng dành cho khách hợp đồng và được áp dụng thanh toán cuối tháng. Để đặt xe, quý khách tải ứng dụng trên điện thoại, chọn hành trình, hạng tải và đặt xe hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 2289.

Để nắm rõ các thông tin chi tiết hơn, quý khách có thể liên hệ bộ phận bán hàng của ETruck để được tư vấn về giá cước và các điều khoản khác.

Một số lưu ý về bảng giá cước vận chuyển

Bảng giá cước được đính kèm phía dưới là bảng giá công bố (public) dành cho những khách hàng lẻ, sử dụng dịch vụ vận tải để đáp ứng những nhu cầu giao nhận phát sinh. Các doanh nghiệp có kế hoạch vận tải thường xuyên sẽ sử dụng bảng giá riêng theo hợp đồng ký kết với từng đơn vị.

Bảng giá cống bố đính kèm có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của thị trường, sự thay đổi của các yếu tố nguyên liệu đầu vào (xăng, dầu, …).