x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Nếu doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn, có kế hoạch vận tải định kỳ và cần thuê xe tải 10 tấn phục vụ chuyên chở nhanh chóng thì ETruck sẽ là đối tác uy tín hàng đầu mà các đơn vị nên tham khảo.

Sở hữu đội xe lớn và phân bố đều tại những “điểm nóng” Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng không kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh,… Đội xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận tải cho các công ty bất cứ lúc nào.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn của ETruck qua bài viết sau đây.

1. Cho thuê xe tải 10 tấn nhanh chóng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Hiện tại, ETruck đang có hơn 30 đầu xe tải 10 tấn. Với số lượng đó, hiện tại, chúng tôi là một trong những đơn vị lớn nhất cho thuê xe tải 10 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Các xe tải 10 tấn của ETruck đều là những xe tải thùng kín, đời mới, sẵn sàng nhận vận tải ngay khi yêu cầu của doanh nghiệp được xác nhận.

Doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ với ETruck để điều xe hoặc chủ động đặt/thuê xe tải bằng cách sử dụng tài khoản khách hàng (được cấp khi ký hợp đồng) để gửi yêu cầu và lựa chọn các loại xe vận tải mình mong muốn.

Bên cạnh đó, các đơn vị thuê xe tải 10 tấn cũng có thể theo dõi “trọn vẹn” hành trình giao nhận hàng hóa theo thời gian thực (real-time). Các thông tin được cập nhật minh bạch, chính xác.

2. Đội xe 10 tấn của ETruck cụ thể như thế nào?

Các xe tải 10 tấn mà ETruck sử dụng có thông số dài x rộng x cao trung bình lần lượt là: 9,7m x 2,36m x 2,55m. Số liệu chi tiết về các chiều có thể khác biệt so với thực tế theo đời xe, dòng xe và cách thức thiết kế.

Các loại xe 10 tấn mà ETruck cho thuê xe bao gồm 2 loại:

Xe tải 10 tấn thường: sử dụng để chuyên chở các loại hàng hóa thường, không có yêu cầu đặc biệt về việc đảm bảo nhiệt độ trong suốt hành trình vận chuyển.

Xe tải 10 tấn lạnh: sử dụng để chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù, yêu cầu riêng về khoảng nhiệt độ cụ thể khi vận chuyển để đảm bảo hàng hóa giữ được chất lượng tốt nhất (thường sử dụng để chở hàng thực phẩm, thiết bị y tế, vacxin, …).

Tất cả các xe đều được sơn/dán nhận diện theo chuẩn bộ nhận diện thương hiệu vận tải ETruck.

3. Sự khác biệt khi thuê xe tải 10 tấn tại ETruck?

Khác biệt giữa ETruck và các đơn vị vận tải truyền thống nằm ở khả năng ứng dụng hệ thống công nghệ trong hoạt động vận hành và khai thác.

Với ETruck, các lệnh giao/nhận hàng hóa được xử lý tự động, các xe được điều phối theo nguyên tắc xa/gần, mức độ ưu tiên, … đảm bảo thời gian tiếp nhận hàng hóa của ETruck cho các doanh nghiệp luôn ngắn nhất.

Bên cạnh đó, với số lượng đội xe lớn, lại phân bổ đều ở những “điểm nóng” Logistics quan trọng, doanh nghiệp luôn an tâm vì sẽ luôn có xe và giao được hàng sớm nhất.

Vận chuyển nhanh chóng, vận hành tối ưu, các chi phí được tính toán chi tiết cho từng km, giúp các đơn vị tiết kiệm thêm được ít nhất từ 10 – 15% tổng chi phí vận tải cho doanh nghiệp.

4. Bảng giá thuê xe tải 10 tấn tại ETruck mới nhất 2022?

Bảng giá thuê xe tải 10 tấn dưới đây áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển lẻ, phục vụ nhu cầu phát sinh của các doanh nghiệp/cá nhân (chưa ký hợp đồng với ETruck).

Đối với những khách hàng đã có hợp đồng sẽ được áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải 10 tấn dưới đây để lên kế hoạch dự trù chi phí cho đơn vị mình (Đơn vị được tính theo đơn vị vnđ/km, minicharge là mức phí vận tải tối thiểu ETruck sẽ nhận/chuyến).

Loại xe Giá thuê xe tải 10 tấn thường Giá thuê xe tải 10 tấn lạnh
Minicharge 1.000.000 1.250.000
> 20km 42.300 53.000
> 30km 36.000 45.000
> 50km 32.000 40.000
>100km 30.000 38.000
>200km 28.000 35.000
>300km 26.000 33.000

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT cùng các phụ phí liên quan có phát sinh.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thuê xe tải 10 tấn cũng như giá cước cùng phụ phí dành cho mỗi doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: