x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Cho thuê xe tải 6 tấn chuyên chở hàng hóa

Nếu đơn vị bạn có sản lượng hàng lớn và có kế hoạch vận tải định kỳ thì mức tải trọng 6 tấn sẽ vô cùng phù hợp với hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Với lượng xe lớn và luôn ở trạng thái “sẵn sàng” phục vụ, ETruck là đơn vị cho thuê xe tải 6 tấn hàng đầu tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 6 tấn chở hàng của ETruck thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 6 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Các xe tải 6 tấn sẽ là mức trọng tải phù hợp cho các doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa đủ lớn cũng như có kế hoạch thường xuyên để đảm bảo khả năng về tối ưu chi phí.

Etruck hiện tại có hơn 50 đầu xe 6 tấn, tập trung nhiều ở những “điểm nút” Logistics quan trọng trong chuỗi cung ứng của mọi doanh nghiệp như: Cargo Terminal (Nhà ga hàng hóa), Off – Airport Cargo Terminal (Ga Hàng hóa kéo dài), Warehouse (Kho vận), International express handling customs service center (Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung), Các khu công nghiệp, khu chế xuất, …

Các xe luôn ở trạng thái sẵn sàng để vận hành & điều phối, trực tiếp tới địa chỉ nhận hàng nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 6 tấn tại công ty?

Tất cả các xe 6 tấn của ETruck được vận hành và khai thác thông qua hệ thống công nghệ tiến tiến. Các xe được điều phối tự động hóa, tự động nhận diện yêu cầu giao nhận hàng ở gần mình để lựa chọn xe giao nhận phù hợp nhất. Điều này giúp, thời gian nhận và trả hàng hóa của ETruck luôn diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo các chỉ tiêu thời gian cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, bằng việc áp dụng hệ thống kiểm soát bằng công nghê, ETruck cũng dễ dàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa phát sinh của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo đơn vị sẽ luôn có xe trong thời gian sớm nhất.

Với những hành trình thế mạnh, các xe 6 tấn của ETruck có thể tới địa điểm nhận ngay trong vòng 1 tiếng (kể từ khi yêu cầu sử dụng dịch vụ được xác nhận).

Lợi thế công nghệ + số lượng xe lớn + kinh nghiệm vận hành Logistics trên 20 năm, tất cả giúp ETruck xây dựng được giải pháp cho thuê xe tải 6 tấn phù hợp với quy trình giao nhận của từng đơn vị. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn từ 15 – 20% chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ vận tải nhỏ lẻ đơn thuần trên thị trường.

3. Đội xe tải 6 tấn cho thuê của ETruck?

Các xe 6 tấn của ETruck là những xe được công ty đầu tư mới, hiện đại, khả năng vận hành tốt với mức nhiên liệu tiêu hao tối ưu. Điều này giúp cho hoạt động giao nhận của khách hàng được thực hiện trơn tru và tiết kiệm hơn.

Những xe này có thông số kỹ thuật khai thác dao động khoảng: 6.18m (dài) x 2.15m (rộng) x 2.95m (cao). Tổng tải trọng toàn bộ của loại xe này lên tới 9,7 tấn.

Đội xe tải 6 tấn mà ETruck cho thuê gồm 2 loại:

– Xe tải 6 tấn thường: phục vụ nhu cầu giao nhận những loại hàng hóa không có yêu cầu về việc đảm bảo nhiệt độ lưu trữ trong suốt chuyến đi

– Xe tải 6 tấn lạnh: phục vụ nhu cầu giao nhận cho chuỗi cung lạnh, các hàng hóa cần được bảo quản ở dải nhiệt độ phù hợp trong suốt hành trình

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 6 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tại mức tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: