x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Đơn vị cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng uy tín

Trong các mức tải trọng tầm trung, các xe tải 7 tấn được doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn cả vì khả năng cơ động cũng như tối ưu không gian chất xếp hàng hóa chuyên chở.

Vậy thuê xe tải 7 tấn tại đâu?

Đơn vị nào cung ứng đội xe 7 tấn uy tín?

Là một trong những thương hiệu sở hữu đội xe lớn nhất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, ETruck sẽ là gợi ý phù hợp với những nhu cầu trên của bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 7 tấn của ETruck thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Nếu quý khách đang cần các xe 7 tấn chuyển chở hàng hóa nhanh nhất tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc. ETruck sẽ là đối tác đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới.

Với số lượng đầu xe lên đến hơn 350 chiếc, trong đó có hơn 50 đầu xe 7 tấn, ETruck có khả năng cung cấp và cho thuê xe ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Các xe này đều tập trung tại các “điểm nóng” Logistics trong chuỗi cung ứng như: Nhà ga hàng hóa hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Các kho hàng, … ở khu công nghiệp, khu chế xuất, …

Tất cả xe 7 tấn được điều phối linh hoạt, luôn ở trạng thái sẵn sàng để tiếp nhận các kế hoạch vận tải của đơn vị có nhu cầu.

2. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 7 tấn tại ETruck?

Thay vì sử dụng những cách gọi và điều xe truyền thống trước kia, ETruck ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc điều hành, tự động hóa phân tuyến, gửi lệnh giao nhận hàng hóa tới các xe nhanh chóng.

Hệ thống sẽ tự xác định các xe 7 tấn nào đang hoạt động gần với địa chỉ nhận hàng nhất của doanh nghiệp để gửi yêu cầu/chỉ định tiếp nhận hàng. Điều này giúp ở những hành trình thế mạnh, chúng tôi có thể tới nhận hàng tại địa chỉ của doanh nghiệp ngay trong vòng 1 tiếng khi yêu cầu được xác nhận.

Hiện tại, ETruck xây dựng được hơn 70 tuyến hành trình cố định thế mạnh.

Tất cả quá trình giao nhận hàng hóa của ETruck, khách hàng có thể theo dõi, kiểm soát thông qua các tài khoản riêng (của từng doanh nghiệp) theo thời gian thực (real-time). Bên cạnh đó, hệ thống của ETruck cũng gửi các báo cáo hiệu suất vận chuyển định kỳ đến các khách hàng sử dụng dịch vụ (áp dụng với những khách hàng ký hợp đồng vận tải thường xuyên).

Ngoài những thế mạnh nói trên, ETruck còn có lợi thế đặc biệt về khả năng xử lý hàng hóa tại các điểm nóng về hàng hóa xuất nhập như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài. Thời gian hàng được được xử lý, tiếp nhận và xử lý nhanh hơn gấp đôi so với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí vận tải thêm từ 15 – 20% cho doanh nghiệp.

3. Đội xe 7 tấn mà ETruck cụ thể như thế nào?

Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện đội xe 7 tấn của ETruck. Đội xe của chúng tôi thường xuyên di chuyển tại các khu công nghiệp hay ở những “điểm nóng” Logistics trong chuỗi cung ứng.

Các xe đều được dán/sơn đồng nhất theo nhận diện thương hiệu của ETruck.

Xe 7 tấn mà ETruck khai thác đều là những xe được đầu tư mới, tiêu hao nhiên liệu thấp. Thông số kỹ thuật trung bình của các xe này là: dài x rộng x cao (6,7m x 2m x 2,3m). Tổng trọng lượng (cả hàng) tối đa của xe có thể lên tới 10,7 tấn.

Những xe 7 tấn cho thuê được chia làm 2 loại:

– Xe tải 7 tấn lạnh: là những xe được trang bị hệ thống làm lạnh đặc thù, thùng xe có hệ thống điều chỉnh, đảm bảo nhiệt độ lạnh khi chuyên chở

– Xe tải 7 tấn thường: là những xe thùng kín thông thường, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh chất lượng của Nhà nước.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 7 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tại mức tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: