x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Cho thuê xe tải 9 tấn chở hàng cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn có sản lượng hàng lớn, thường xuyên vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh thì mức tải trọng 9 tấn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Vậy, làm thế nào để có thể thuê xe tải 9 tấn nhanh chóng. Đơn vị nào có khả năng đáp ứng lượng xec 9 tấn lớn phục vụ nhu cầu của đơn vị?

ETruck sẽ là đối tác mà bạn nên tham khảo. Với số lượng xe 9 tấn lớn, tập trung ở nhiều “điểm nút” Logistics quan trọng, chúng tôi luôn trong trạng thái “sẵn sàng” giao nhận hàng hóa nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 9 tấn của ETruck thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Etruck hiện tại có hơn 30 đầu xe 9 tấn, nằm ngay tại những “điểm nóng” về trung chuyển hàng hóa như: Khu công nghiệp, khu vực sân bay, khu chế xuất, …

Các xe luôn ở trạng thái sẵn sàng để vận hành & điều phối, trực tiếp tới địa chỉ nhận hàng nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu.

Chúng tôi hiện là một trong những đối tác cung ứng và cho thuê xe tải 9 tấn uy tín và lớn nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 9 tấn tại ETruck?

Thay vì những cách kiểm soát và vận hành xe tải truyền thống, ETruck sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, tự động lựa chọn và điều phối xe tới địa điểm nhận hàng gần nhất.

Nhờ đó, doanh nghiệp luôn có được các xe tải 9 tấn nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với những hành trình thế mạnh (khu công nghiệp, khu vực sân bay), xe của ETruck có thể tới địa chỉ nhận trong vòng 1 tiếng kể từ khi yêu cầu được xác nhận.

Lợi thế về đội xe lớn, công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hơn 20 năm cung ứng các dịch vụ Logistics cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp đơn vị tiết kiệm ít nhất từ 15 – 20% so với việc sử dụng các dịch vụ vận tải nhỏ lẻ đơn thuần trên thị trường.

3. Đội xe 9 tấn mà ETruck cho thuê như thế nào?

Đội xe 9 tấn của ETruck nằm ngay tại các bãi xe ở những “điểm nút” Logistics quan trọng với doanh nghiệp như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Kho vận, …

Các xe này đều là những xe mới, được sơn nhân diện theo thương hiệu của ETruck. Mức độ tiêu hao của những dòng xe này ở mức trung bình giúp đảm bảo khả năng tối ưu chi phí giao nhận của đơn vị.

Khi thuê xe tải 9 tấn tại ETruck, chúng tôi thường sử dụng các xe có dài x rộng x cao lần lượt khoảng: 9,85m x 2,5m x 3,6m. Tổng tải trọng (cả hàng) có thể lên tới 16 tấn.

Tương tự như những hạng tải trọng khác, các xe 9 tấn mà ETruck cho thuê cũng chia làm 2 loại:

– Xe tải 9 tấn thường: là các xe tải thùng kín thường, không được trang bị hệ thống điều hòa/dàn nhiệt đảm bảo nhiệt độ cho hàng hóa chuyên chở.

– Xe tải 9 tấn lạnh: là các xe tải chuyên dụng, giao nhận những hàng hóa đặc thù như: thực phẩm, rau củ quả, thiết bị y tế, … Những xe này có hệ thống điều hòa để chạy nhiệt độ lạnh, bảo quản hàng hóa suốt chuyến đi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 9 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tại mức tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: