x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Công ty vận tải ở Hà Nội chuyên chở hàng doanh nghiệp

Nếu dựa trên quy mô và mức độ chuyên nghiệp, có thể nói, ETruck là một trong những công ty vận tải ở Hà Nội hàng đầu tại Thủ đô.

Chúng tôi là đơn vị phục vụ hàng hóa công nghiệp uy tín cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước Quốc tế.

Lý do nào khiến ETruck nhận được tin tưởng của đối tác? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

1. Công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội?

Tiền thân là đội xe kho vận Nasco với lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ đầu năm 2020, đội xe được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ và tiếp tục phát triển dưới thương hiệu mới ETruck.

ETruck sở hữu hơn 350 đầu xe, đa dạng tải trọng và hình thức. Công ty hiện nằm trong TOP doanh nghiệp có đội xe lớn và hiện đại nhất khu vực miền Bắc.

Khác so với những đơn vị vận tải đơn thuần khác, chúng tôi tập trung vào việc phục vụ hàng hóa công nghiệp với khách hàng chính là những doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất hay các doanh nghiệp Logistics/Forwarder.

Bên cạnh việc sở hữu thế mạnh truyền thống là đội xe lớn, ETruck còn là đơn vị sở hữu công nghệ vận hành tiên tiến. Thay vì các cách gọi xe, điều xe truyền thông, hệ thống của ETruck cho phép khai thác và điều xe một cách tự động.

Các xe tải sẽ được điều phối theo kế hoạch đã được thống nhất, ngoài ra, đơn vị sử dụng dịch vụ vận tải còn có thể chủ động lên lệnh điều xe và theo dõi toàn bộ trạng thái vận chuyển liên tục theo thời gian thực (real-time).

Một điểm thuận lợi nữa của ETruck so với các công ty vận tải ở Hà Nội khác đó là khả năng đáp ứng nhu cầu giao nhận tức thì.

Nhờ việc ứng dụng hệ thống vận hành tự động hiện đại, số lượng đội xe lớn và phân bổ đều ở những “điểm nút” Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho hàng, Cảng cạn ICD, … giúp cho thời gian tới nhận hàng và hoàn thành các lệnh giao hàng của đội xe tải ETruck nhanh gấp đôi so với thời gian toàn trình thông thường.

Với những hành trình có thế mạnh, chúng tôi có thể tới địa điểm nhận hàng ngay trong vòng 30 phút đến 1 giờ kể từ khi yêu cầu vận tải được xác nhận.

2. Đội xe vận tải tại Hà Nội của ETruck?

Như có đề cập ở phía trên, ETruck là một trong những công ty vận tải ở Hà Nội sở hữu đội xe lớn nhất khu vực miền Bắc.

Hiện tại công ty có hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn – 15 tấn.

Mục tiêu ngắn hạn của ETruck trở thành đơn vị vận tải hàng công nghiệp hàng đầu, chình vì vậy, đội xe của chúng tôi đều sử dụng thùng xe kín, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn chất lượng hay bảo mật cho hàng hóa.

Đội xe này được vận hành và khai thác bởi hệ thống công nghệ hiện đại, cho phép tối ưu công suất vận tải có thể sử dụng và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu giao nhận của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, chúng tôi đầu tư và xây dựng đội xe thường và xe lạnh chuyển biệt phục vụ khách nhau.

– Các xe tải thường: không có hệ thống làm lạnh, đảm bảo nhiệt độ cho hàng hóa chuyên chở

– Các xe tải lạnh: có hệ thống làm lạnh, điều khiển nhiệt độ riêng, đảm bảo dải nhiệt độ bảo quản tối ưu cho hàng hóa khi vận chuyển.

3. Các dịch vụ vận tải mà công ty cung cấp?

Là một công ty vận tải ở Hà Nội có hơn 20 năm kinh nghiệm, ETruck thấu hiểu nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng của mình. Từ đó, chúng tôi cũng xây dựng các gói giải pháp dịch vụ phù hợp như:

– Dịch vụ vận tải nguyên chuyến: thích hợp cho những cá nhân/doanh nghiệp có sản lượng hàng vận chuyển lớn, có kế hoạch giao nhận hàng thường xuyên.

– Dịch vụ gom hàng vận chuyển: thích hợp cho những cá nhân/doanh nghiệp có sản lượng hàng nhỏ và vừa (không đủ thuê nguyên cả chuyên xe), nhu cầu giao nhận hàng phát sinh, nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian vận chuyển.

– Dịch vụ thuê xe theo tháng: thích hợp cho những cá nhân/doanh nghiệp đã có sản lượng hàng chạy đều, thường xuyên, đã có sẵn đội ngũ lái xe của đơn vị tuy nhiên lại thiếu các phương tiện vận tải đảm bảo hoạt động (đơn vị Logistics/Forwarder).

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thêm gợi ý về công ty vận tải ở Hà Nội uy tín cho doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận tải, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: