x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Công ty vận tải sở hữu đội xe lớn và đa dạng nhất miền Bắc

Công ty vận tải hàng hóa nào đang có đội xe lớn và đa dạng nhất miền Bắc?

Công ty nào cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

ETruck sẽ là gợi ý hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một công ty như vậy. Cùng tìm hiểu về ETruck và những gì chúng tôi có thể “hỗ trợ” bạn trong khâu vận tải của doanh nghiệp thông qua bài viết dưới đây.

1. ETruck – Công ty vận tải uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm?

Tiền thân là đội xe kho vận Nasco với lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ đầu năm 2020, đội xe được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ và tiếp tục phát triển dưới thương hiệu mới ETruck.

ETruck tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ vận tải dành riêng cho doanh nghiệp (Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, xuất nhập khẩu quốc tế tại các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc).

Chúng tôi mang đến giải pháp quản lý đội xe tải truyền thống, kết hợp công nghệ mới, để tối ưu hóa lộ trình, hiệu quả chất xếp, khả năng khai thác hai chiều. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải ổn định với chi phí tiết kiệm hơn.

ETruck có hơn 350 đầu xe với tải trọng từ 1.25 tấn đến 15 tấn cùng đội ngũ nhân sự điều hành nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục đầu tư thêm các công cụ & giải pháp quản lý mới, mở rộng thêm các trung tâm điều hành xe tại Nội bài và các khu công nghiệp chính ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

2. Năng lực và kinh nghiệm của ETruck thể hiện như thế nào?

Hiện tại với số lượng đội xe của mình, ETruck đang thực hiện hơn 1.000 chuyến/ngày. Tổng sản lượng hàng hóa được công ty vận tải mỗi ngày lên tới 5.000 tấn.

Số lượng các tuyến vận tải thế mạnh được ETruck xây dựng lên tới hơn 70 hành trình với:

– Miền Bắc: 29 tuyến tải vận hành

– Miền Trung: 18 tuyến tải vận hành

– Miền Nam: 23 tuyến tải vận hành

Trên những hành trình này, chúng tôi có khả năng giao nhận hàng hóa nhanh chóng với chi phí tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với thị trường.

ETruck có khả năng giao nhận tới toàn bộ 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc với 3 HUB chính được đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Một số khách hàng và đối tác lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ của ETruck có thể kể đến như: Samsung, LG, ALS, Nasco, Sunhouse, One Mount Distribution, …

3. Lợi thế của ETruck so với các công ty vận tải hàng hóa khác trên thị trường?

Lợi thế của ETruck (so với các công ty vận tải hàng hóa khác) được xây dựng dựa trên những thế mạnh sẵn có như:

– Đội xe lớn, với hơn 350 chiếc đa dạng tải trọng và hình thức (xe thường/xe lạnh). Các xe này được phân bổ đều trên những “điểm nút” Logistics quan trọng và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao nhận của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

– Hệ thống vận hành, điều xe hiện đại, cho phép tối ưu khả năng xử lý lệnh vận tải của các đơn vị, tối ưu khoảng cách, công suất, …

Chính như 2 lợi thế trên giúp chúng tôi có:

– Thời gian giao nhận nhanh chóng: Hệ thống của ETruck có thể phân tích, tự đồng điều xe tải đến địa điểm nhận hàng của doanh nghiệp ngay trong vòng một giờ kể từ khi yêu cầu được xác nhận với những hành trình thế mạnh.

– Hỗ trợ đặt xe trực tuyến: Mỗi khách hàng của ETruck được cấp tài khoản quản lý riêng, dễ dàng đặt xe theo nhu cầu của đơn vị. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động kiểm tra, theo dõi thông tin giao nhận hay cập nhật các báo cáo về chi phí vận chuyển định kỳ.

– Giá cước cạnh tranh: Với những hành trình thế mạnh như tại các sân bay, khu công nghiệp đi các tỉnh, cước phí vận chuyển của ETruck tiết kiệm hơn từ 20 – 30% so với thông thường. Ngoài ra, hàng hóa đều được bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng mỗi chuyến.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu thêm về ETruck cũng như lợi thế dịch vụ so với các công ty vận tải khác trên thị trường. Nếu muốn trao đổi thêm về các dịch vụ vận tải hay tìm hiểu về chúng tôi, đừng ngần ngại, liên hệ với các chuyên gia của ETruck ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: