x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng doanh nghiệp

Với hệ thống đầu xe tải lớn có tải trọng từ 1.25 tấn đến 15 tấn cùng với đội ngũ lái xe chất lượng. ETruck mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với bảng giá tiết kiệm cho quý khách hàng/doanh nghiệp trong nước. Phục vụ đáp ứng tất cả các khu công nghiệp chính ở Miền Bắc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nhanh chóng và hoàn hảo.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tại ETruck

Mỗi địa bàn đều sở hữu các khu công nghiệp tập trung tạo thành hệ sinh thái sản xuất và cung ứng hàng hóa cho cả nước. Từ đó tạo lên sức thu hút dự án mục tiêu là các vệ tinh của Samsung, Nokia. Với thế mạnh vận tải đường bộ trong nước lâu năm. ETruck tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường từ các khu công nghiệp, khu sản xuất, nhà máy đến Sân Bay và chiều ngược lại.

Hiện tại, ETruck mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn phù hợp các đơn vị/doanh nghiệp có nhu cầu phân phối, đảm bảo hàng hóa luân chuyển dễ dàng từ địa điểm này đến địa điểm khác trên toàn quốc.

Với chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ cho thuê xe 2 tấn được trang bị chất lượng, ứng dụng công nghệ mới tối ưu hóa lộ trình di chuyển, hiệu quả khi khai thác 2 chiều. Từ đó thúc đẩy các hoạt động sản xuất, lưu thông hàng hóa cho các doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

2. Thông số kỹ thuật về các xe tải 2 tấn

Thông số kích thước trung bình của các dòng xe tải 2 tấn chở hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa các loại tương ứng lần lượt là dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m. Đảm bảo xe sạch sẽ, rộng rãi, thùng kín chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Chúng ta cần lựa chọn xe tải 2 tấn:

Dòng xe tải thường: Dòng xe được sử dụng nhiều khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông thường từ sân bay Nội Bài đi đến các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,…
Dòng xe tải lạnh: Được sử dụng nhiều khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lạnh, hàng đông lạnh, hàng thực phẩm tươi mát đặc thù cần đảm bảo nhiệt độ theo từng yêu cầu đảm bảo giữ nhiệt độ trong suốt quá trình vận tải đường bộ.

3. Tại Sao lại lựa chọn thuê xe tải 2 tấn tại ETruck

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động và xây dựng phát triển hệ thống vận tải đường bộ truyền thống kết hợp công nghệ mới. ETruck đầu tư mở rộng số lượng xe tải cho thuê từ 1.25T – 15T chất lượng, kèm theo những dịch vụ bốc xếp kiểm đếm, chứng từ, thủ tục hải quan đảm bảo tối ưu lộ trình, tăng độ hiểu quả khai thác 2 chiều.

* Đảm bảo hàng hóa vận chuyển. Bảo hiểm hàng hóa tối đa lên tới 1.000.000.000 đ/chuyến.
* Quản lý, sắp xếp số lượng xe vận tải thường xuyên cho khách hàng
* Luôn có ưu đãi cho những khách hàng mới và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải và thuê xe tải tại ETruck có thể tiết kiệm từ 15-20% tối ưu từng km.
* Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, có chuyên môn tốt về hàng hóa. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu chi phí hơn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê xe tải phù hợp với doanh nghiệp của bạn, cùng với báo giá chi tiết về tuyến đường vận chuyển hàng hóa trong ngày. Hãy liên hệ 1900 2289 để gặp chuyên gia tư vấn sớm nhất nhé.

Chia sẻ mạng xã hội: