x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng hóa cho doanh nghiệp

8 tấn là mức tải trọng ưa chuộng của những doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn và thường xuyên giao nhận hàng hóa liên tỉnh.

Mức tải trọng này đảm bảo khả năng chất xếp hàng hóa và tối ưu về chi phí cho đơn vị sử dụng.

Là một trong những thương hiệu sở hữu đội xe lớn nhất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, ETruck đảm bảo nhu cầu thuê xe tải 8 tấn cho các doanh nghiệp.

Thuê xe tải 8 tấn tại ETruck có gì khác biệt?

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Hiện tại, Etruck là một trong những đối tác cung ứng cho thuê xe tải 8 tấn uy tín và lớn nhất tại Hà Nội và khu vực các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam.

Hiện tại, công ty có tới gần 40 đầu xe tải 8 tấn, bên cạnh đó còn hàng trăm xe với các tải tải trong đa dạng khác. Những xe này đều được tập trung ở những “điêm nóng” trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp (tập trung chủ yếu ở khu vực sân bay, các khu công nghiệp lớn trọng điểm miền Bắc, khu chế xuất, …).

Tất cả các xe được điều phối linh hoạt, luôn ở trạng thái sẵn sàng để tiếp nhận các kế hoạch vận tải của đơn vị có nhu cầu.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 8 tấn tại ETruck?

Các doanh nghiệp thường sử dụng các cách gọi 8 tấn truyền thống thông thường như: gọi thẳng lên tổng đài, gọi cho nhân viên hỗ trợ, … Những cách này đều khá truyền thống, tồn nhiều công đoạn trong việc xử lý, điều xe cho đơn vị.

Thay vì những cách đó, với giải pháp của ETruck, khách hàng có thể chủ động điều xe, đặt xe trực tiếp trên tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu trực tiếp đó một cách nhanh chóng, những xe trống, gần với địa chỉ nhất của doanh nghiệp sẽ nhận được lệnh điều xe ngay lập tức.

Nhờ vậy, các doanh nghiệp luôn xe vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

ETruck xây dựng được hơn 70 tuyến hành trình cố định, khai thác, vận hành hàng hóa thường xuyên. Với những hành trình có thế mạnh, chúng tôi có thể tới nhận hàng tại địa chỉ của đơn vị ngay trong vòng 1 tiếng sau khi yêu cầu được gửi (áp dụng với những khách hàng đã ký hợp đồng).

Bên cạnh lợi thế về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm vận hành các dịch vụ hơn 20 năm, ETruck còn có lợi thế đặc biệt về khả năng khai thác, đón nhận hàng hóa tại Ga hàng hóa kéo dài. Thời gian hàng hóa được luân chuyển nhanh hơn gấp đôi với mức phí tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với việc sử dụng các dịch vụ vận tải đơn lẻ trên thị trường.

3. Đội xe 8 tấn mà ETruck cụ thể như thế nào?

Hệ thống xe 8 tấn của ETruck tập trung sẵn sàng ngay tại những “điểm nóng” Logistics trong chuỗi cung ứng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho hàng, …

Tất cả các xe đều được thiết kế và sơn, dán theo nhận diện thương hiệu của ETruck. Các xe trong đội đều là những hệ thống xe mới, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, giảm thiểu cước phí giao nhận cho doanh nghiệp.

Các xe 8 tấn được ETruck sử dụng, có thông số: Dài x Rộng x Cao: 9.45m x 2.4m x 3.46m. Tổng tải trọng chuyên chở có thể lên đến 12 tấn.

Xe tải 8 tấn lạnh: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa đặc thù, cần bảo quản lạnh trong suốt hành trình di chuyển như: thực phẩm, đồ đông lạnh, thiết bị y tế, …

Xe tải 8 tấn thường: là các xe tải thùng kín tải trọng 8 tấn thông thường chở các loại hàng hóa không có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ lưu trữ: hàng công nghiệp, tiêu dùng, …

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 8 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tại mức tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: