x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dành cho doanh nghiệp

ETruck là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tới nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế như: SamSung, Microsoft, Sun House, ALS, Hợp Nhất, DHL, Nasco, Vietnam Airlines, CJ, …

Chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy cho những đơn vị muốn đảm bảo “sự ổn định” cho hoạt động phân phối của chuỗi cung ứng.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của ETruck?

ETruck tập trung phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cho các tổ chức/doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa công nghiệp, các đơn vị hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn hay những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Forwarder/Logistics muốn tăng số lượng xe khai thác.

Công ty xây dựng được hơn 70 tuyến hành trình liên tuyến, mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước đáp ứng nhu cầu phân phối rộng khắp trên Toàn Quốc cho các doanh nghiệp.

Các xe của ETruck được phân bổ rộng khắp ở các tỉnh, tập trung nhiều ở những “điểm nút” Logisitics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh,… Các xe luôn ở trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận những nhu cầu giao nhận hàng hóa của đơn vị.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi tổ chức, ETruck cung cấp các gói thuê xe tải chở hàng khác nhau như:

– Thuê xe tải chở hàng nguyên chuyến: đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa thường xuyên cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ điều phối và vận hành đội xe phù hợp với kế hoạch vận tải riêng của đơn vị. Các xe sẽ được điều đến nhận hàng đúng giờ và giao trả hàng theo hành trình cam kết (On Time).

– Thuê xe tải chở hàng theo tháng: phù hợp với những doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ lái xe hoặc muốn thuê thêm xe để khai thác, nâng cao công suất vận tải cho những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hay các đối tác cung cấp dịch vụ Logistics/Forwarder.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn dịch vụ ghép hàng vận chuyển trong những trường hợp đơn vị có ít hàng nhưng vẫn muốn đảm bảo thời gian giao nhận và chi phí tối ưu.

2. Đội xe tải chở hàng của công ty?

ETruck sở hữu đội xe vận tải lớn, với hơn 350 đầu xe, đa dạng về tải trọng cũng như hình thức (xe thường/xe lạnh).

Chúng tôi có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải với:

– Đội xe lớn, hiện đại, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp

– Tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn

– Thùng xe kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh chất lượng.

Đội xe tải này được vận hành và kiểm soát thông qua hệ thống công nghệ tự động, cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi, cập nhật thông tin về quá trình giao nhận tức thì, theo thời gian thực (Real – Time).

3. Thế mạnh vượt trội khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của ETruck?

Doanh nghiệp thuê xe tải chở hàng tại ETruck sẽ được trải nghiệm lợi ích 2 in 1. Bằng việc kết hợp giữa sức mạnh truyền thống và công nghệ, chúng tôi giúp:

Đội xe tải chở hàng của ETruck

– Đảm bảo sự ổn định về hệ thống xe phục vụ khách hàng, không chỉ đáp ứng nhu cầu vận tải thường xuyên, các nhu cầu vận tải phát sinh cũng được đáp ứng nhanh chóng nhờ đội xe lớn, cơ động, đa dạng tải trọng.

– Tối ưu hóa hoạt động phân phối trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp: các đơn vị có thể theo dõi, kiếm soát hành trình giao nhận liên tục, cập nhật từng bước di chuyển của hàng hóa, nhận được các báo cáo tự động về hiệu suất, chi phí vận tải định kỳ. Từ đó, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về hoạt động khai thác hàng hóa của đơn vị cũng như có chiến lược tối ưu chi phí, hành trình hay quy trình phân phối một cách hiệu quả hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của ETruck. Nếu có những thắc mắc hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: