x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Đối tác cung ứng dịch vụ giao hàng nhanh tại khu công nghiệp

ETruck là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, cung ứng các dịch vụ vận tải, giao hàng nhanh cho các doanh nghiệp ở những khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, … trên cả nước.

1. Bạn biết gì về ETruck?

ETruck là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải công nghiệp tại Việt Nam.

Khởi đầu là đội xe nội cảng của Nasco, qua quá trình đầu tư, chuyển mình, áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại vận hành, công ty chính thức sử dụng thương hiệu ETruck để cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

Khác so với những đơn vị vận tải thông thường khác, ETruck không tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa đại trà.

Toàn bộ đội xe, giải pháp vận hành của công ty được thiết kế để xây dựng dịch vụ giao nhận hàng hóa công nghiệp tối ưu nhất.

Các giải pháp công ty cung cấp tập trung đáp ứng cho các doanh nghiệp ở những khu công nghiệp, khu chế xuất, khu ngoại quan, phi thuế quan, …

Mục tiêu của ETruck là đảm bảo được sư ổn định của chuỗi cung ứng hàng hóa cho tổ chức, đặc biệt là ở những thời điểm cao điểm.

2. Tốc độ giao hàng nhanh của ETruck như thế nào?

ETruck sở hữu đối xe lớn, phân bổ đều ở những “điểm nút” Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, sân bay, Ga hàng hóa kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, …

Tất cả các xe đều ở trạng thái sẵn sàng tiếp nhận lệnh giao nhận hàng hóa.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp luân chuyển hàng hóa xung quanh các khu vực này luôn được tiếp nhận và xử lý các yêu cầu một cách nhanh chóng.

Đối với những hành trình thế mạnh, các xe của ETruck có thể tới nhận hàng ngay trong vòng từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ (kể từ yêu cầu giao nhận hàng nhanh được xác nhận).

Ngoài ra, các xe được vận hành thông qua hệ thống công nghệ thông minh. Các lệnh giao nhận sẽ được ưu tiên phân bổ cho xe tải (nằm trong hệ thống của ETruck) gần nhất. Thời gian hàng tiếp nhận luôn được đảm bảo ngắn nhất, thuận tiện nhất.

Nhờ đó, thời gian giao nhận hàng hóa công nghiệp của ETruck thường được rút ngắn hơn từ 30 – 40% so với những đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường.

– Gửi hàng nội tỉnh: chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng

– Gửi hàng nội miền: trung bình từ 3 – 10 tiếng

– Gửi hàng liên miền: trung bình từ 15 –  40 tiếng

3. Bảng giá vận tải giao hàng nhanh của ETruck như thế nào?

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý khách có thêm gợi ý về đơn vị giao hàng nhanh, đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng hàng hóa của doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận tải, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: