x
What wrong with you???
Trang chủ / Dịch vụ

Ghép hàng vận chuyển

Mạng lưới hoạt động của ETruck có độ phủ 63/63 tỉnh thành trên Toàn Quốc. Chúng tôi có các văn phòng chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng nhiều trạm vận hành tại các địa bàn, khu công nghiệp và thành phố khác.

1. Dịch vụ ghép hàng vận chuyển của ETruck?

Tổng sản lượng hàng hóa trung bình mà công ty đang phục vụ lên tới 500 tấn/ngày với hơn 70 tuyến hành trình thế mạnh trải đều ở ba miền Bắc – Trung – Nam.

Với khối lượng hàng hóa lớn, thực hiện kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên cho doanh nghiệp trên nhiều hành trình, ETruck có khả năng tối ưu, chia, đóng ghép hàng cho nhiều đơn vị có chung hành trình giao nhận để tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được thời gian cam kết với khách hàng.

2. Dịch vụ ghép hàng vận chuyển phù hợp những doanh nghiệp nào?

Dịch vụ ghép hàng vận chuyển là giải pháp phù hợp cho

✅ Những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa vừa và nhỏ (không đủ để chở nguyên chuyến xe)

✅ Các tổ chức/đơn vị muốn tiết kiệm chi phí và cũng không có yêu cầu quá chính xác về thời gian giao nhận thực tế (do đối với dịch vụ ghép hàng, ETruck sẽ mất nhiều thời gian để lựa chọn các đầu xe hơn so với dịch vụ vận tải nguyên chuyến thông thường. Chúng tôi sẽ tối ưu tuyến đường và ghép nhiều đơn vị có hành trình phù hợp cho từng đơn hàng).

Quý khách có thể gửi yêu cầu ghép hàng vận chuyển thông qua website, email, tin nhắn, tổng đài hoặc ứng dụng trên điện thoại. Ngay khi nhận được thông tin, ETruck sẽ xử lý các yêu cầu thông qua hệ thống phần mềm tự động để đưa ra giải pháp tối ưu nhất về thời gian và chi phí. Sau đó hệ thống sẽ thông báo cho quý khách thời gian nhận hàng và thời gian trả hàng dự kiến. Cước phí sẽ tính theo quãng đường và lượng hàng thực tế mà quý khách gửi.

🔰🔰 Nhận thêm tư vấn, báo giá về dịch vụ ghép hàng vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ

𝐄𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊 – 𝐖𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓

📩 Email: info@etruck.vn

📱 Tổng đài: 1900 2289

🔗 Website: https://etruck.vn