x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ thuê xe tải 15 tấn chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh

Với những doanh nghiệp có khối lượng hàng cần chuyên chở lớn, nhu cầu vận chuyển thường xuyên thì sử dụng hoặc thuê xe tải 15 tấn chở hàng là lựa chọn tối ưu nhất.

Ở tải trọng này, chúng ta vừa tối ưu được chi phí lẫn đáp ứng được khả năng giao nhận linh hoạt, nhanh chóng.

Là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp, sở hữu đội xe 15 tấn lớn bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh, ETruck hiện tại là đối tác hàng đầu cho các đơn vị muốn thuê các xe ở mức tải trọng nói trên.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn của ETruck thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn tại ETruck?

Số lượng xe tải 15 tấn mà ETruck đang khai thác tới hơn 35 chiếc. Các xe này được ETruck sở hữu và vận hành để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội xe được phân bổ đều ở những “điểm nút” Logistics quan trọng, đảm bảo khả khả năng đón nhận hàng hóa nhanh chóng, luân chuyển hàng hóa liên tục xuyên suốt chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Những xe 15 tấn này của công ty đều là những đầu xe mới với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, hiểu rõ quy trình, những quy định khắt khe nhất từ việc giao hàng hóa công nghiệp, vận tải cho doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như Quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận vận hành của công ty để điều xe hoặc chủ động đặt xe tải bằng cách sử dụng tài khoản riêng được cấp (khi ký hợp đồng hợp tác với ETruck).

2. Thông số kỹ thuật của đội xe 15 tấn mà ETruck cung cấp

Đội xe tải 15 tấn mà ETruck cung cấp tới khách hàng có chiều dài x rộng x cao lần lượt là 9,98m x 2.5m x 3,59m. Tổng tải trọng (cả hàng) có thể chuyên chở lên tới 24 tấn.

Những xe tải này được chia làm 2 loại:

– Xe tải 15 tấn thường: là các xe tải thùng kín thường, chuyên chở hàng thường, không yêu cầu bảo quản nhiệt độ

– Xe tải 15 tấn lạnh: là các xe tải được trang bị dàn lạnh chuyên biệt có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong thùng xe, chuyên chở các loại hàng đặc thù (thực phẩm, thiết bị y tế, vacxin, …).

Các xe đều được sơn/dán chuẩn theo thương hiệu vận tải của ETruck giúp doanh nghiệp/khách hàng dễ dàng nhận diện.

3. Thuê xe 15 tấn tại ETruck “dễ dàng” và thật “nhẹ nhàng”?

Với ETruck, trọng lượng xe tải 15 tấn có cồng kềnh đến đâu thì khâu vận hành, điều phối xe cũng vô cùng nhẹ nhàng, dễ dàng khi sử dụng.

Bằng việc ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại trong khai thác, doanh nghiệp có thể chủ động đặt xe/điều xe hoặc theo dõi quá trình giao nhận hàng hóa thông qua các tài khoản riêng của khách hàng (được cấp sau khi ký hợp đồng xác nhận).

Các lênh giao nhận được phân phối đến các xe theo: khoảng cách, mức độ ưu tiên, sự thuận tiện vận hành, … Điều này cho phép doanh nghiệp sẽ luôn có được các xe vận tải đang ở trạng thái sẵn sàng đón hàng nhanh nhất.

Hệ thống còn có khả năng tính toán, lựa chọn hành trình tối ưu để tiết kiệm chi phí vận tải cho các đơn vị. Thống kê cho thấy, thông qua ETruck, các doanh nghiệp tiết kiệm thêm từ 15 – 20% chi phí vận tải hiện tại của mình.

4. Bảng giá cho thuê xe tải 15 tấn tại ETruck?

Bảng giá thuê xe tải 15 tấn dưới đây áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển lẻ, phục vụ nhu cầu phát sinh của các doanh nghiệp/cá nhân (chưa ký hợp đồng với ETruck).

Đối với những khách hàng đã có hợp đồng sẽ được áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải 15 tấn dưới đây để lên kế hoạch dự trù chi phí cho đơn vị mình (Đơn vị được tính theo đơn vị vnđ/km, minicharge là mức phí vận tải tối thiểu ETruck sẽ nhận/chuyến).

Loại xe Giá thuê xe tải 15 tấn thường Giá thuê xe tải 15 tấn lạnh
Minicharge 1.350.000 1.688.000
> 20km 50.300 63.000
> 30km 42.000 53.000
> 50km 38.000 48.000
>100km 36.000 45.000
>200km 34.000 43.000
>300km 32.000 40.000

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT cùng các phụ phí liên quan có phát sinh.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thuê xe tải 15 tấn cũng như giá cước cùng phụ phí dành cho mỗi doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: