x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ thuê xe tải 4 tấn chở hàng cho doanh nghiệp

Khả năng vận chuyển hàng ở mức trung bình, cơ động khiến xe tải 4 tấn trở thành mức tải trọng “hoa hậu” được nhiều doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn và vận tải thường xuyên lựa chọn sử dụng.

Sở hữu đội xe lớn, hiện đại, ETruck hiện tại là đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe tải 4 tấn hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 4 tấn chở hàng của ETruck thông bài viết sau.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 4 tấn tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc?

Các xe tải 4 tấn là tải trọng ưa thích của các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa mà muốn tối ưu về chi phí nhưng vẫn cần đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 4 tấn tại Hà Nội

dịch vụ thuê xe tải 4 tấn chở hàng của ETruck

Đây cũng là trọng tải xe mà ETruck có số lượng khá lớn, lên tới gần 60 đầu xe. Các xe này được khai thác và vận hành thông qua hệ thống phần mềm hiện đại, tập trung khai thác, đón nhận hàng hóa nhanh chóng ở những “điểm nút” Logistics quan trọng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp như: Nhà ga sân bay, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho hàng, …

2. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 4 tấn tại ETruck?

Các xe tải 4 tấn của ETruck được vận hành thông qua hệ thống phần mềm hiện đại. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 4 tấn của ETruck có thể chủ động kiểm soát thông tin vận chuyển liên tục theo thời gian thực thông qua tài khoản trên phần mềm, App, Website, … được cấp.

Hoạt động điều phối xe được tính toán để đảm bảo tối ưu về hành trình. Chúng tôi luôn đảm bảo doanh nghiệp có được xe giao nhận sớm nhất. Với những hành trình có thế mạnh, ETruck có thể nhận hàng ngay trong vòng 1 tiếng khi yêu cầu được tiếp nhận.

Bên cạnh đó, chi phí thuê xe tải 4 tấn tại Etruck tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với việc sử dụng các dịch vụ nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Mọi hàng hóa trên xe đều được bảo hiểm lên tới 1.000.000.000đ/mỗi chuyến.

3. Đội xe 4 tấn cho thuê của công ty có gì đặc biệt?

Các xe 4 tấn của Etruck đều được công ty đầu tư mới, hiện đại, sở hữu mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp cùng với khả năng vận hành cao.

Những xe này có thông số trung bình là 6m x 2m x 2m (dài x rộng x xao). Thông số kỹ thuật này có thể có sự sai lệch giữa các dòng xe và đời xe khác nhau. Tổng tải trọng khi chất đầy của loại xe này có thể lên đến 7,5 tấn.

Để đảm bảo nhu cầu chuyên chở hàng hóa của doanh nghiệp, các xe tải 4 tấn mà ETruck cho thuê gồm 2 loại:

– Xe tải 4 tấn thường: phù hợp để chuyên chở các loại hàng hóa thông thường (lưu trữ thùng kín, nhiệt độ thường)

– Xe tải 4 tấn lạnh: phù hợp chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù (thực phẩm, thiết bị y tế, …). Lưu trữ thùng kín, trong dải nhiệt độ xác định theo suốt hành trình.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 4 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: