x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp

Khác so với những đơn vị vận tải nhỏ lẻ thông thường khác, ETruck tập trung vào phát triển các dịch vụ vận tải chuyên biệt phục vụ hàng công nghiệp.

Chúng tôi tập trung phục vụ các khách hàng là các doanh nghiệp/tập đoàn lớn đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các khu công nghiệp trọng điểm trên Cả nước.

Do đó, các dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp của ETruck có mức độ chuyên môn hóa và chất lượng cao, phù hợp với đặc thù riêng của từng tổ chức.

1. Những điểm khác biệt khi vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp?

Các doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các khu công nghiệp thường là những tổ chức/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế.

Những đơn vị này có yêu cầu cao và chi tiết về việc vận chuyển hàng hóa. Tất cả cần được thực hiện theo quy trình và được giám sát thông qua bộ phận kiểm soát chất lượng.

Khi vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp, đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải cần đảm bảo được các tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp tại đây đặt ra. Một số yêu cầu thường thấy như:

– Hồ sơ năng lực của đơn vị vận chuyển: đội xe, kinh nghiệm, khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc thù, …

– Quy trình giao nhận, tác phong, yêu cầu về xe vận chuyển, tác phong, đồng phục của nhân viên lái xe

– Thông tin chi tiết về lái xe, xe giao hàng cần được gửi cho doanh nghiệp trước khi tới tiếp nhận hàng (bởi nhiều doanh nghiệp cần báo bộ phận an ninh cho phép việc nhập/xuất)

Tất cả các xe phục vu giao nhận, chuyển hàng đi các khu công nghiệp hầu hết là những xe tải thùng kín, đảm bảo tính bảo mật cũng như an toàn, vệ sinh chất lượng cho hàng hóa.

2. Ưu thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp?

ETruck có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng các dịch vụ vận tải cho doanh nghiệp/tập đoàn lớn. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hóa tại các khu vực cửa khẩu, đảm bảo luồng lưu thông hàng hóa đi và đến các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc.

Không giống như các đơn vị vận tải thông thường khác, ETruck chỉ tập trung vào việc phát triển các dịch vụ vận tải hàng công nghiệp, phục vụ cho các doanh nghiệp đang sản xuất – kinh doanh tại khu công nghiệp.

Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy đội xe của chúng tôi tại các “điểm nóng” nói trên.

Toàn bộ đội xe của ETruck đều được sơn/dán theo bộ nhận diện thương hiệu chung với chữ E nổi bật trên thùng xe.

Hiện tại, ETruck sở hữu tới hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng.

Thêm vào đó, nhờ việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong khâu vận hành, đội xe của ETruck được khai thác và điều phối tự động hóa. Các lệnh giao/nhận hàng của doanh nghiệp được xử lý nhanh hơn, tối ưu hơn. Các xe gần với doanh nghiệp nhất sẽ tự động nhận được thông tin và tới lấy hàng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về các chuyến hàng, trạng thái, báo cáo vận tải, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát trên hệ thống tài khoản riêng được cấp (sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với ETruck). Thông qua tài khoản này, doanh nghiệp kiểm soát được hoạt động vận tải tốt hơn, có thể đặt xe trực tuyến hay gửi các yêu cầu xử lý phát sinh nhanh chóng, đảm bảo sự ổn định tối đa cho chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh của đơn vị.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp?

Quý khách có thể tới các văn phòng hoặc trung tâm điều hành của ETruck để trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Logistics. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp phù hợp nhất cho từng đơn vị.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể để lại thông tin qua các kênh truyền thông dưới đây:

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho quý khách khi thông tin được tiếp nhận.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ vận chuyển hàng đi các Khu công nghiệp của ETruck. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: