x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội định kỳ

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Chính vì vậy, đây cũng là điểm trung chuyển hàng hóa nhộn nhịp nhất Toàn Quốc.

Nguyên vật liệu, thành phẩm từ các tỉnh được đổ dồn về đây giao thương, phục vụ sản xuất kinh doanh với khối lượng lớn và cường độ cao tạo điều kiện cho các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội phát triển.

Hiểu rõ xu thế và nhu cầu của các doanh nghiệp, ETruck đã xây dựng tuyến tải chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng và tiết kiệm.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này của ETruck thông qua bài viết sau.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội của ETruck?

ETruck là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp trong nước cũng như Quốc tế.

Chúng tôi là đối tác hàng đầu, lâu năm của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn hàng đầu như: Samsung, HNC, Sunhouse, DHL, TNT, FedEx, UPS, Yusen, Vietnam Airlines, CJ Group, …

Lượng hàng hóa các khách hàng luân chuyển và gửi hàng đi Hà Nội lớn, ổn định tạo điều kiện cho ETruck xây dựng được tuyến tải vận hành có lợi thế riêng.

Theo đó, hàng hóa gửi đi Hà Nội thông qua ETruck có thời gian phục vụ ngắn hơn từ 15 – 20% so với thông thường, cùng giá cước tiết kiệm hơn.

Với đội xe lớn (hơn 350 đầu xe thường/xe lạnh), đa dạng về tải trọng (từ 1.25 tấn – 15 tấn), chúng tôi tự tin có thể đáp ứng, thiết kế các giải pháp giao nhận phù hợp nhất với quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp.

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng đi Hà Nội qua ETruck?

Vận chuyển hàng đi Hà Nội qua ETruck, doanh nghiệp luôn được đảm bảo về tính ổn định và khả năng tiết kiệm về chi phí giao nhận.

* Tính ổn định

Với lợi thế xây dựng được tuyến tải vận hành riêng, lượng hàng hóa trung chuyển thông qua tuyến lớn giúp cho ETruck luôn vận hành hàng hóa ổn định hơn, không cần lo chờ chuyến, ghép chuyến, tốn thời gian chờ đợi.

Các doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn, thường xuyên luôn được đảm bảo về lịch trình khai thác, vận hành chặt chẽ, đảm bảo theo đúng kế hoạch vận tải đặt ra.

Bên cạnh đó, đội xe của ETruck được điều phối tự động hoàn toàn thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, điều này giúp cho các lệnh giao nhận hàng luôn được tối ưu (quãng đường, khả năng vận chuyển, chi phí, …). Thời gian xe tới lấy hàng và giao tới Hà Nội thường nhanh hơn so với những doanh nghiệp vận tải sử dụng cách thức vận hành, điều phối xe thủ công truyền thông.

Ngoài ra, chúng tôi có đội xe lớn, phân bổ các điểm nút Logistics quan trọng, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

* Tính tiết kiệm

Nhờ tuyến tải được xây dựng chuyên biệt và ứng dụng công nghệ trong vận hành, ETruck có điều kiện tối ưu về quãng đường, sản lượng từ đó chi phí giao nhận được giảm đi tối đa.

Hệ thống của Etruck có khả năng tính toán chi phi chi tiết đến từng km, lựa chọn giải pháp nào tiết kiệm và hiệu quả nhất đối với hành trình giao nhận mà doanh nghiệp đưa ra.

Bên cạnh đó, tính tiết kiệm cũng đến từ sự ổn định mà hệ thống ETruck cung cấp. Chúng tôi có khả năng kiểm soát, theo dõi và xử lý nhanh chóng những rủi ro trong quá trình phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng. Từ đó doanh nghiệp cũng hạn chế được nhiều chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình vận hành.

Rẻ hơn – Nhanh hơn – Thông minh hơn

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội?

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội, quý khách có thể tới trực tiếp các trung tâm vận hành của ETruck trên Toàn Quốc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể để lại thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ thông qua các kênh tiếp nhận thông tin truyền thông của chúng tôi như:

 

Xem ngay: Bảng giá vận chuyển hàng hóa đường bộ mới nhất

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Hoặc nhấn nút “Liên hệ ngay” dưới đây và hoàn thiện biểu mẫu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi các thông tin được tiếp nhận.

Chia sẻ mạng xã hội: