x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đảm bảo nhiệt độ tối ưu

Hàng đông lạnh là những hàng hóa đặc thù, cần đảm bảo nhiệt độ tối ưu trong suốt quá trình vận chuyển. Thấu hiểu điều đó, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh dành riêng cho những sản phẩm đặc thù nói trên.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của ETruck?

Trước khi nói về dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, chúng ta cần hiểu thế nào là hàng đông lạnh.

Hàng đông lạnh là những hàng hóa đặc thù, cần được cấp đông và bảo quản nhiệt độ âm (dưới 0 độ C) để các sản phẩm có thể giữ được chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của ETruck sẽ đảm bảo lưu trữ những hàng hóa đặc thù nói trên trong dải nhiệt độ phù hợp trong suốt quá trình giao nhận. Mức độ hao nhiệt nếu có sẽ cần dao động trong ngưỡng cho phép, đảm bảo từ khoảng nhiệt độ tối ưu từ lúc hàng hóa được tiếp nhận đến khi được chuyển đến các địa điểm phân phối, tiêu thu hay tay khách hàng cuối cùng.

ETruck có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh:

– Cho khách hàng cá nhân (nhu cầu phát sinh) hay khách hàng tổ chức (có kế hoạch vận tải thường xuyên)

– Xuyên suốt 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc, với thời gian nhanh chóng

– Đáp ứng nhu cầu khai thác, vận hành chuỗi cung ứng lạnh của từng đơn vị.

Chúng tôi cam kết đưa ra những phải pháp chuyển hàng đông lạnh phù hợp nhất, cá nhân hóa cho mỗi tổ chức.

2. Đội xe lạnh vận chuyển hàng đông lạnh của công ty?

ETruck sở hữu đội xe lạnh lớn, được trang bị dàn lạnh hai chiều điều này giúp:

– Khả năng làm lạnh hàng hóa nhanh hơn

– Đảm bảo duy trì khoảng nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm

Bên cạnh đó, công ty sở hữu tới gần 200 xe lạnh, với kết cấu thùng được thiết kế đặc biệt với các lớp cách nhiệt hiện đại khiến mức độ nhiệt bị thất thoát ít hơn. Từ đó, mức độ tiêu hao nhiên liệu sẽ tiết kiệm.

Các xe được phân bổ trên tỉnh thành, tập trung ở nhiều “điểm nút” Logistics quan trọng, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận và giao hàng cho đơn vị.

Tổng hòa tất cả những yếu tố giúp cước phí vận chuyển hàng động lạnh cũng sẽ rẻ hơn so với những nhà cung ứng khác trên thị trường.

3. Thế mạnh vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tại ETruck?

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh ETruck giải quyết những “key point” quan trọng nhất, đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng lạnh.

* Thời gian: đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà ETruck hướng tới. Chúng tôi xây dựng dịch vụ đảm bảo thời gian tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng cũng như thời gian giao nhận siêu tốc, đảm bảo hàng hóa đông lạnh tới tay khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

* Ổn định: quý khách sẽ luôn an tâm rằng nhu cầu vận tải hàng đông lạnh của đơn vị được đáp ứng một cách đầy đủ và đúng với thời gian theo kế hoạch. Bên cạnh đó, yếu tố ổn định cũng được thể hiện thông qua chất lượng hàng hóa lưu trữ trên hệ thống xe tải lạnh của công ty. Hàng hóa luôn được bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp nhất.

* Khả năng kiểm soát: Mọi khách hàng luôn có thể chủ động, kiểm soát xem hàng hóa ở đâu và trong trạng thái nào. Từ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh, đưa ra những quyết định nhanh chóng (nếu có phát sinh).

* Chi phí: Bằng việc ứng dụng công nghệ trong tự động hóa, hành trình được tối ưu hóa tối đa, hệ thống sẽ lựa chọn cung đường thích hợp, tải trọng thích hợp. Từ đó, chi phí trên từng km được tối ưu hóa, giảm bớt những hao phí không đáng có, tiết kiệm thêm chi phí cho tổ chức sử dụng dịch vụ.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh mà Cty ETruck cung cấp. Nếu có thắc mắc nào thêm về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: