x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Etruck

Hiện nay, Etruck đang là đơn vị vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp tốt nhất tại Nội Bài và khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh. Etruck đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với mức giá cước tiết kiệm nhất trên thị trường, đáp ứng hiệu quả mọi vấn đề về vận tải thường và vận tải lạnh. Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn lựa chọn loại hình dịch vụ tiện ích giá tốt này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu về Etruck

Dịch vụ vận chuyển của Etruck mang đến giải pháp giúp các doanh nghiệp san sẻ công việc vận chuyển hàng hóa bằng công nghệ mới cùng với việc quản lý đội xe tải truyền thống. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong công ty góp phần tạo nên thành công của dịch vụ.

ETruck với ưu điểm sở hữu đa dạng các đầu xe nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục đầu tư thêm các công cụ và trang thiết bị hỗ trợ để khai thác dịch vụ theo cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Etruck có ưu điểm gì nổi bật?

Sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, quy mô hoạt động ngày càng rộng lớn. hàng hóa vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vì vậy mà ngày một nở rộ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ cho tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Dịch vụ đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển.

Etruck nhận được sự tín nhiệm của đối tác cũng như khách hàng trong nước bởi những ưu điểm có thể kể đến dưới đây:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày càng đa dạng, quy mô và chuyên nghiệp. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển hàng ngày càng tăng trong cả nước. 
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.
  • Tư vấn tận tình cho khách hàng về dịch vụ phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công việc.
  • Đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo sự phát triển cho Etruck chúng tôi cũng như cho sự thịnh vượng của các doanh nghiệp kinh doanh khác.

3. Những dịch vụ mà Etruck đang cung cấp

Etruck hiện đang cung cấp các chuyến vận tải hàng hóa đi nội thành cũng như các tỉnh và khu công nghiệp như Hải Phòng, Vĩnh Phúc, KCN Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên.

 Etruck còn cung cấp một số dịch vụ khác có thể kể đến như:

  • Vận tải nguyên chuyến
  • Ghép hàng vận chuyển
  • Thuê xe theo tháng

Ngoài ra còn cung cấp những yêu cầu vận chuyển lớn hơn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vậy, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Lưu ý: Trên đây là bảng giá cước vận tải thường ETruck, giá cước có thể điều chỉnh thay đổi theo giá xăng, dầu quý khách vui lòng liên hệ 1900 2289 để được tư vấn tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Tùy thuộc theo nhu cầu cũng như một số điều kiện cụ thể khách hàng đặt ra thì giá thành dịch vụ sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Etruck đang triển khai. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chia sẻ mạng xã hội: