x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận tải phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa liên tỉnh?

Doanh nghiệp đang cần sự “ổn định” khi phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng?

ETruck sẽ là đối tác tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để giải quyết những nỗi lo lắng trên của mình.

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hàng đầu?

ETruck là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như quốc tế. Một số doanh nghiệp mà chúng tôi phục vụ có thể kể đến như: Samsung, Microsoft, ALS, Vietnam Airlines, DHL, UPS, …

Công ty xây dựng được hơn 70 tuyến hành trình thế mạnh với mạng lưới phủ khắp 63/63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa rộng khắp cho các đơn vị. Bên cạnh đó, ETruck có các văn phòng và trung tâm vận hành trải đều ba miền Bắc Trung Nam để hỗ trợ quá trình trung chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Đến với ETruck, doanh nghiệp luôn an tâm rằng nhu cầu vận tải của đơn vị sẽ được thỏa mãn bằng những giải pháp tối ưu nhất.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tại tại ETruck?

ETruck là một trong những thương hiệu sở hữu đội xe lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi có hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn phục vụ nhu cầu khách hàng của mình. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư cả hệ thống xe tải thường và xe tải lạnh để đáp ứng việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau (hàng thực phẩm, hàng thường, hàng thiết bị y tế, hàng công nghiệp, …)

Hệ thống xe này được quản lý và vận hành thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, tự động điều hướng, tối ưu hành trình, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí chuyên chở, đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng hơn.

Thống kê cho thấy, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải liên tỉnh của ETruck giảm được 15 – 20% tổng chi phí vận tải so với những đơn vị cung cấp dịch vụ cùng loại trên thị trường.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được cung cấp các tài khoản riêng trên hệ thống. Doanh nghiệp có thể chủ động đăng nhập, theo dõi hành trình giao nhận theo thời gian thực hay trích xuất báo cáo tự động về quá trình cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ETruck để đánh giá hiệu suất vận chuyển, từ đó có những cái nhìn khách quan về quá trình phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng của đơn vị.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của ETruck có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thông qua các kênh truyền thông bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Email: info@tngexpress.com

Chia sẻ mạng xã hội: