x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

ETruck là đơn vị vận tải công nghiệp, chuyên cung ứng và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

1. Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Hà Nội?

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của miền Bắc.

Nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa đi và đến tỉnh thành này vô cùng lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, ETruck đã phát triển dịch vụ vận tải công nghiệp chuyên biệt đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây từ rất sớm.

ETruck có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng các dịch vụ vận tải chuyên sâu cho các doanh nghiệp/tập đoàn lớn ở thủ đô, sản lượng hiện tại phục vụ lên tới hàng nghìn -> hàng chục nghìn tấn/ngày.

Công ty có các văn phòng khai thác chính nằm ngay tại sân bay Nội Bài và nhiều điểm nút kho hàng hóa quan trọng phân bổ đều trên địa bàn thành phố.

2. Lợi thế khác biệt của ETruck so với các đơn vị vận tải khác?

Khác so với các đơn vị vận tải truyền thống khác, ETruck chỉ tập trung vào việc vận chuyển hàng hóa công nghiệp.

Chúng tôi hướng tới việc tối ưu toàn bộ hệ thống và quy trình vận tải hàng hóa cho các doanh nghiệp, chứ không xử lý đơn lẻ theo theo chuyến đơn lẻ phát sinh. Việc này giúp cho ETruck luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn đảm bảo tính ổn định của hệ thống, khả năng phân phối hàng hóa bền vững cho chuỗi cung ứng.

Với ETruck, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo thiếu xe, hay sợ tắc hàng vào những thời gian cao điểm.

Công ty hiện đang sở hữu và vận hành đội xe lên tới 350 chiếc, đầy đủ xe thường/xe lạnh. Toàn bộ các xe sử dụng đều là những xe tải thùng kín, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn – 15 tấn. Điều này giúp cho chúng tôi dễ dàng đáp ứng các nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa khác nhau của mỗi doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các yếu tố về bảo mật, an toàn, vệ sinh chất lượng luôn được đảm bảo.

Ngoài thế mạnh truyến thống về đội xe lớn, ETruck còn ứng dụng công nghệ vận hành tự động hóa để tối ưu khả năng tiếp nhận, xử lý các lệnh giao nhận hàng hóa.

Doanh nghiệp được đảm bảo thời gian lấy hàng và chuyển đi sớm nhất. Đối với những tuyens thế mạnh, gần trung tâm khai thác của ETruck tại Hà Nội, chúng tôi có khả năng lấy hàng của doanh nghiệp ngay trong vòng 30 phút – 1 tiếng sau khi được xác nhận.

Quá trình tiếp nhận, xử lý, giao hàng hay trạng thái vận chuyển được cập nhật liên tục, trực quan thông qua tài khoản riêng của từng khách hàng. Doanh nghiệp có thể theo dõi “từng bước” vận chuyển như kiểm tra vận đơn của các bưu kiện thương mại điện tử.

Khảo sát cho thấy, với việc áp dụng giải pháp vận chuyển của ETruck, các doanh nghiệp tiết kiệm hơn từ 15 – 20% chi phí cũng như thời gian dành cho khâu giao nhận hàng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng có thêm gợi ý về dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về nhóm dịch vụ này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: