x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc, tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất có dòng vốn FDI nước ngoài, chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa tới địa phương này diễn ra vô cùng sôi động.

Sản lượng hàng hóa trao đổi tăng lên liên tục qua các năm. Nắm được xu hướng đó, ETruck đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang để đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang tới giải pháp tối ưu hơn cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang của ETruck?

ETruck cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa cả 2 chiều đi và đến Bắc Giang. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây cũng như những doanh nghiệp có mối quan hệ kinh doanh với địa phương này.

Xem ngay bảng giá vận tải đường bộ đi các khu công nghiệp Bắc Giang

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung ứng các dịch vụ vận tải hàng công nghiệp tại Việt Nam, chính vì vậy, ETruck là thương hiệu hàng đầu, xây dựng được quan hệ chặt chẽ với ban quản lý ở các khu công nghiệp và am hiểu đặc thù quy trình khai thác của các doanh nghiệp không chỉ Bắc Giang nói riêng mà còn ở các tỉnh thành phát triển khu công nghiệp nói chung.

Tại Bắc Giang, ETruck đang phục vụ nhiều khách hàng lớn, có sản lượng ổn định. Chính vì vậy, ETruck xây dựng được tuyến vận hành cố định với đội xe và tần suất khai thác hàng hóa thường xuyên.

Doanh nghiệp luôn được đảm bảo về số lượng xe, thời gian khai thác, trung chuyển hàng hóa.

Thời gian hàng giao tới Thái Nguyên siêu tốc, nhanh hơn từ 30 – 45% so với các đơn vị nhỏ lẻ đơn thuần trên thị trường. Với những hành trình có thế mạnh, thậm chí, chúng tôi có thể tới nhận và giao hàng ngay trong vòng 1 – 2 tiếng kể từ khi lệnh giao hàng được tiếp nhận.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đều được cấp tài khoản riêng để quản lý, theo dõi và kiểm soát hiệu suất vận tải của đơn vị.

2. Các loại hàng hóa vận chuyển chủ yếu tới Bắc Giang?

Hiện tại ở Bắc Giang đang có khoảng 6 khu công nghiệp, trong đó có 5 khu đang hoạt động và hàng chục các cụm công nghiệp nhỏ lẻ vệ tinh.

Hàng hóa gửi tới Bắc Giang chủ yếu phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh cho:

– Khu công nghiệp Đình Trám

– Khu công nghiệp Quang Châu

– Khu công nghiệp Hòa Phú

– Khu công nghiệp Vân Trung

– Khu công nghiệp Song Khê

Chủ yếu hàng hóa trao đổi ở đây là các hàng hóa dạng nguyên phụ liệu công nghiệp, sản xuất, vật liệu xây dựng, cơ khí, …

Những hàng hóa này khi vận chuyển cần đảm bảo được lưu trữ trong thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng.

3. Loại dịch vụ vận chuyển mà ETruck cung cấp khi gửi hàng đến Bắc Giang?

Dựa theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ETruck đã xây dựng những nhóm dịch vụ lẻ riêng trong giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang nói chung.

Chúng tôi cung ứng:

Dịch vụ vận tải nguyên chuyến: hay thuê xe tải theo chuyến, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sản lượng lớn, thường xuyên cho các doanh nghiệp

Dịch vụ ghép hàng: giải quyết những nhu cầu vận tải hàng hóa phát sinh, hay các doanh nghiệp có sản lượng hàng nhỏ/trung bình muốn gửi ghép để tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo thời gian giao nhận

Dịch vụ thuê xe vận tải: dành cho những doanh nghiệp muốn gia tăng công suất vận chuyển, mở rộng đội xe chuyên chở hàng hóa phục vụ nhu cầu nội bộ riêng của đơn vị.

4. Tại sao nên lựa chọn ETruck làm đối tác cung cấp dịch vụ?

ETruck là thương hiệu có hơn 20 năm cung ứng các dịch vụ vận tải hàng công nghiệp, đặc biệt, tại Bắc Giang, chúng tôi là đối tác uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp đang sản xuất – kinh doanh tại khu vực này. Quý khách gửi hàng tới Bắc Giang sẽ luôn an tâm bởi:

– Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan địa phương tại đây, am hiểu quy trình đặc thù vận hành của các doanh nghiệp (đặc biệt những đơn vị trong khu công nghiệp)

– Hàng hóa chuyên chở luôn được đảm bảo an toàn, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong suốt chuyến đi

– Công ty sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng, đầy đủ các xe thường/xe lạnh để phục vụ cho việc chuyển chở các loại hàng hóa khác nhau.

– Toàn bộ xe sử dụng là xe thùng kín, bảo mật, đảm bảo vệ sinh an toàn, chất lượng

– Giá cước vận chuyển được chiết khấu vô cùng tiết kiệm cho những khách hàng có kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên

– Hàng hóa được chuyên chở bởi ETruck, khách hàng có thể theo dõi chi tiết trạng thái theo thời gian thực, chi tiết đến từng xe, tài xe được phân công, … trực tiếp và trực quan như theo dõi vận đơn bưu kiện gửi thương mại điện tử.

Hy vọng với bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn được giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang phù hợp nhất với doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: