x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

ETruck sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của ETruck?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của ETruck phù hợp cho những nhu cầu phát sinh lẫn việc phục vụ các kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên.

Độ phủ mạng lưới giao nhận của ETruck lên tới 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc, cùng 3 trung tâm vận hành lớn đặt tại 3 miền Bắc – Trung Nam. Việc này giúp công ty có khả năng kết nối rộng khắp cùng thời gian giao nhận hàng hóa siêu tốc.

Hàng hóa của công ty được vận chuyển “không điểm dừng”, lưu thông “luồng xanh” nhanh chóng, giúp đẩy mạnh tốc độ luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung của các doanh nghiệp.

2. Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty?

ETruck có tới hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn đến 15 tấn. Chúng tôi có đầy đủ xe thường hoặc xe lạnh để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau của khách hàng.

– Các xe đều là những xe mới được công ty đầu tư, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp.

– Các xe sử dụng là những xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh chất lượng

Bên cạnh đó, ETruck còn hợp tác với các chủ xe, đối tác bên ngoài để phát triển thêm nguồn xe liên kết. Chúng tôi có thể mở rộng công suất, khai thác tới hơn 500 đầu xe sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, cùng lúc phục vụ kế hoạch vận tải cho nhiều doanh nghiệp.

3. Thế mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh?

Có thể nói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của ETruck là sự tổng hợp giữa “sức mạnh truyền thống” cùng khả năng “ứng dụng công nghệ”.

* Sức mạnh truyền thống: của ETruck đến từ đội xe lớn, đa dạng có khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhờ sở hữu đội xe lớn có khả năng mở rộng, công ty có thể thích ứng linh hoạt hơn với mỗi nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự ổn định và sự sẵn sàng cho tổ chức khi thực hiện kế hoạch vận tải. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể an tâm thực hiện hoạt động sản xuất – kinh doanh, giảm thiểu chi phí, quản lý doanh thu – lợi nhuận hiệu quả hơn.

* Ứng dụng công nghệ: ETruck không giống như các doanh nghiệp truyền thống. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã định hướng trở thành doanh nghiệp vận tải thông minh. Hệ thống của ETruck giúp doanh nghiệp/khách hàng luôn có thể chủ động, kiểm soát từng bước hàng hóa được vận chuyển. Cập nhật, thông tin, trạng thái giao hàng theo thời gian thực (real-time). Hàng hóa ở tỉnh nào, đường nào, … Bạn sẽ luôn nắm được nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng công nghệ, ETruck có khả năng tính toán chi tiết, tối ưu chi phí cho từng km và tiết kiệm thêm nhiều hao phí cho quý khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm được phần nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của ETruck. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ vận tải phù hợp hơn cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: