x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin nổi bật

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội theo yêu cầu

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội là một trong 70 tuyến hành trình thế mạnh mà ETruck xây dựng. Đây là tuyến kết nối có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh trên cả nước.

Thông qua đội xe lớn, cơ động, cùng lợi thế về sự ưu tiên về luồng vận chuyển, ETruck cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng với giá cước tối ưu cho các đơn vị có kế hoạch vận tải thường xuyên.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tại ETruck?

Hà Nội là một trong 3 HUB kết nối chính mà ETruck xây dựng. Cùng với 2 HUB còn lại là Đà Nẵng, Hồ Chí Minh xây dựng thành 3 “điểm nút” chính luân chuyển và lưu thông hàng hóa trên Toàn Quốc.

Do là một trong 3 HUB quan trọng, điều tiết hàng hóa trong chuỗi cung ứng, do vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được ETruck tập trung xây dựng, hướng tới việc có:

– Thời gian kết nối nhanh chóng: đáp ứng nhu cầu tiêu thị hàng hóa nhanh tại trung tâm kinh tế lớn này, ngoài ra đảm bảo việc luân chuyển hàng hóa, cung cấp các nguyên vật liệu đầu vào, sản phẩm phân phối liên tục với thời gian ngắn, hỗ trợ cho vòng quay sản xuất – kinh doanh được thực hiện ổn định.

– Giá cước tiết kiệm: là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng dịch vụ này. Với những doanh nghiệp có kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên sử dụng dịch vụ ETruck, chúng tôi sẽ đảm bảo cước phí giao nhận ổn định, và tiết kiệm hơn từ 18 – 20% so với việc sử dụng những nhà cung ứng nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội trung bình của ETruck dao động từ 1 – 2 ngày đối với các tỉnh thành gửi từ Miền Bắc, 2 – 4 ngày với các tỉnh thành gửi từ Miền Trung và từ 3 – 6 ngày với các tỉnh thành gửi từ Miền Nam.

2. Lợi thế nổi bật khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng đi Hà Nội của ETruck?

Bên cạnh các yếu tố nổi bật như thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước tốt, khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Hà Nội tại ETruck, quý khách sẽ luôn an tâm bởi:

– Đội xe tải lớn, với hơn 350 đầu xe tải trọng từ 1,25 tấn – 15 tấn, đầy đủ xe thường/xe lạnh luôn đảm bảo nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, thường xuyên của các doanh nghiệp. Đơn vị có nhu cầu vận tải sẽ luôn có xe để chở hàng.

– Ứng dụng công nghệ trong vận hành: tự động tối ưu hóa hành trình giao nhận từ các tỉnh tới Hà Nội để có phương án vận tải tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ETruck được cấp các tài khoản riêng, có thể chủ động đặt xe trực tuyến, quản lý và theo dõi hành trình từng chuyến xe vận chuyển liên tục theo thời gian thực.

– Quy trình chuyên nghiệp: nhờ hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, ETruck xây dựng được quy trình vận chuyển chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối ưu khâu giao nhận cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Từ đó, chuỗi cung ứng của đơn vị được cải tiến liên tục, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa?

Trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, cá nhân/doanh nghiệp cần làm rõ nhu cầu thực tế của đơn vị mình.

Các thông tin cần được làm rõ bao gồm:

– Địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng

– Loại hàng, cách thức đóng gói, khối lượng hàng hóa cần chuyên chở, …

– Yêu cầu về thời gian giao nhận, kế hoạch vận tải, …

– Yêu cầu đặc thù khác: về loại xe, tải trọng xe, lái xe, quy định về trang phục, vệ sinh phương tiện, thiết bị trang bị thêm, … (các yêu cầu này có thể cập nhật sau hoặc ETruck sẽ chủ động đề xuất giải pháp).

Các thông tin này sẽ giúp cho ETruck hiểu và xây dựng được giải pháp vận tải hàng hóa phù hợp nhất cho quý khách.

Sau khi tổng hợp, đơn vị có thể qua trực tiếp các văn phòng của ETruck để trao đổi hoặc gửi/liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Email: info@tngexpress.com

– Fanpage: ETruck – Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Quý khách cũng có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía dưới và hoàn thiện biểu mẫu để gửi thông tin tới ETruck.

Chia sẻ mạng xã hội: