x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Gia Bình, Bắc Ninh

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Bình, Bắc Ninh là một trong những hành trình trọng điểm mà ETruck tập trung xây dựng.

Đây là tuyến hành huyết mạch nối liền 2 khu trung tâm cửa khẩu – công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc.

– Nội Bài: cửa khẩu cửa ngõ ra vào thông thương hàng hóa

– KCN Gia Bình: khu công nghiệp điện tử và hỗ trợ, công nghiệp cơ khí, sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Bình của ETruck thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Gia Bình, Bắc Ninh?

Khu công nghiệp (KCN) Gia Bình Bắc Ninh được xây dựng với vị trí chiến lược. Nơi đây nằm ngay sát đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 37, dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành lân cân bằng nhiều hình thức như đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Ranh giới quy hoạch thì phía Đông Nam và Đông Bắc giáp QL17, phía Tây Bắc gần trực ĐT282B.

Nơi đây cách:

– Trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng 25km

– Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 65km

– Cách cảng Hải Phòng khoảng 100km

Tổng khoảng cách từ sân bay Quốc tế Nội Bài tới KCN Gia Bình, Bắc Ninh vào khoảng 59 – 65km. Thời gian để di chuyển trung bình giữa hai điểm nút này khoảng từ 1 – 2 tiếng.

Thời gian để hàng hóa lưu thông trung bình khoảng từ 3 – 4 tiếng. Hầu hết yêu cầu giao nhận hàng sẽ được xử lý và giao nhận ngay trong ngày.

Hàng hóa thường được vận chuyển tại đây bao gồm các sản phẩm/nguyên phụ liệu cho các ngành công nghiệp sạch và công nghiệp điện tử.

Tổng sản lượng hàng hóa mà chúng tôi đang phục vụ trên hành trình này ở mức trung bình, dao động hàng ngày khoảng hàng trăm – hàng nghìn tấn.

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Bình của ETruck?

Nội Bài – KCN Gia Bình là tuyến hành trình vệ tinh nằm trong chuỗi quy hoach tuyến Hà Nội – Bắc Ninh của ETruck.

Chúng tôi xây dựng mạng lưới vận chuyển hàng phủ khắp các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Gia Bình chính là một trong những KCN chiến lược nằm trong tuyến hành thế mạnh của công ty.

Đội xe của ETruck thường xuyên di chuyển qua lại giữa Nội Bài với KCN Gia Bình cũng như các KCN lân cận xung quanh khác. Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp đội xe tải ETruck với logo chữ E lớn màu xanh nổi bật trên đường.

Trên hành trình này, tổng lượng xe ETruck phân bổ và khai thác vào khoảng 150 đầu xe chạy liên tục hàng ngày. Toàn bộ các xe này đều là những xe thùng kín, phù hợp với việc chuyển chở hàng hóa công nghiệp cũng như định vị trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng công nghiệp của công ty.

Các xe được khai thác khá đa dạng, bao gồm cả xe thường và xe lạnh, tải trọng linh hoạt từ 1.25 tấn đến 15 tấn đáp ứng được các nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Đội xe lớn, sản lượng hàng hóa vận chuyển thường xuyên giúp ETruck có những lợi thế đặc biệt của riêng mình.

Thời gian để xe tải của ETruck tới nhận hàng trên hành trình thế mạnh này vào khoảng 30 phút – 1 tiếng, hàng sẽ được giao từ Nội Bài đến KCN Gia Bình trong vòng khoảng 2 – 3 tiếng kể từ lúc yêu cầu được phát sinh.

Với việc đội xe được lắp 100% GPS, quản lý bằng hệ thống hiện đại, quý khách có thể theo dõi và cập nhật trạng thái giao hàng xuyên suốt từ lúc tiếp nhận hàng hóa ở Nội Bài cho tới khi giao tới địa chỉ nhận ở KCN Gia Bình (và ngược lại).

Minh bạch – Tiện lợi – Nhanh chóng.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Bình?

Đối với hành trình Nội Bài – KCN Gia Bình, ETruck sẽ áp dụng bảng giá riêng cho các khách hàng có có sản lượng hàng lớn, tần suất giao nhận thường xuyên, tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với dịch vụ vận tải thông thường.

Với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng theo chuyến phát sinh, quý khách có thể tham khảo được đề cập dưới đây để áng chừng chi phí giao nhận của đơn vị.

Lưu ý rằng: bảng giá phía dưới sẽ chưa bao gồm các phụ phí, thuế có liên quan: 10% VAT, phụ phí xăng dầu, bốc xếp, đóng gói, chờ giờ, phân phát, thu tiền, đồng kiểm, …

Giá cước vận chuyển hàng sẽ khác nhau tùy theo tải trọng, loại xe cũng như số km thực tế di chuyển. Đối với những đặc thù hàng hóa khác nhau, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn:

– Xe thường: để chuyên chở các mặt hàng thông thường, không yêu cầu về mặt bảo quản nhiệt độ

– Xe lạnh: để chuyên chở các mặt hàng đặc thù như thực phẩm, đồ đông lạnh, thiết bị y tế, …

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km (áp dụng cho hành trình trên 50km và nhỏ hơn 100km)

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 10.000đ 13.000đ
2.5 tấn 17.000đ 21.000đ
3.5 tấn 18.000đ 23.000đ
5 tấn 24.000đ 30.000đ
8 tấn 28.000đ 35.000đ
10 tấn 32.000đ 40.000đ
15 tấn 38.000đ 48.000đ

(Đơn giá: vnđ/km)

* Bảng giá trọn gói chuyến Nội Bài – KCN Gia Bình bằng xe thường

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> KCN Gia Bình, Bắc Ninh Đơn giá vận tải/chuyến
1.25 tấn 590.000đ
1.4 – 1.9 tấn 708.000đ
2.5 tấn 1.003.000đ
3.5 tấn 1.062.000đ
5 tấn 1.416.000đ
8 tấn 1.652.000đ
10 tấn 1.888.000đ
15 tấn 2.242.000đ

 

Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng, … Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Bình, Bắc Ninh một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: