x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhanh chóng

ETruck là một trong những đơn vị vận tải “luồng xanh”, được bộ Giao thông cấp phép vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho các cá nhân/doanh nghiệp trên cả nước.

Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo, không điểm dừng, được tạo điều kiện tiếp nhận và giao trả hàng hóa đến các địa điểm nhanh chóng, chính xác.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu tại ETruck

Những hàng hóa thiết yếu là những hàng hóa phục vụ tiêu dùng hàng ngày, quan trọng cho cuộc sống cá nhân hay hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Thời gian giao nhận các loại hàng hóa này cần ngắn, các điểm dừng trả được thực hiện một cách tỷ mỉ, chính xác.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ công tác phân phối hàng hóa cho các siêu thị, bếp ăn, chuỗi cửa hàng tiện lợi, … ETruck là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng các giải pháp vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho doanh nghiệp.

Hàng hóa thiết yếu tại ETruck được phục vụ theo quy trình riêng, ưu tiên các lênh đón trả và vận chuyển không điểm dừng một cách nhanh chóng.

Với những hành trình thế mạnh, các xe của chúng tôi có thể tới ngay địa điểm nhận hàng trong vòng 30 phút kể từ khi yêu cầu được xác nhận và giao hàng hóa ngay tới địa điểm mà cá nhân/doanh nghiệp đã đăng ký.

ETruck cũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ cho nhân dân trong các đợt cách ly xã hội vì dịch Covid tại Việt Nam.

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả!

Doanh nghiệp sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu của ETruck?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu của ETruck được xây dựng theo quy trình riêng. Toàn bộ các xe chuyên chở hàng hóa được sử dụng là các xe thùng kín, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu tới hơn 350 đầu xe tải, đa dạng về tải trọng (từ 1.25 tấn đến 15 tấn) và hình thức (xe thường/xe lạnh) sẵn sàng phục vụ việc chuyên chở các loại hàng đặc thù khác nhau theo yêu cầu.

Các xe được thiết kế đồng bộ theo nhận diện thương hiệu chung của Etruck. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy khi di chuyển trên đường.

Hàng hóa sẽ được phục vụ ở điều kiện bảo quản tốt nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin về hành trình giao nhận hàng hóa, doanh nghiệp có thể cập nhật liên tục thông qua các tài khoản quản lý hệ thống. Nhờ đó:

– Đơn vị cập nhật nhanh chóng nhất trạng thái giao hàng: Hàng đang ở đâu, đã được giao chưa, giao thành công như thế nào, …

– Thông tin tài xê vận chuyển: biển số xe, họ tên, số điện thoại, … Khách hàng cũng có thể gọi trực tiếp theo thông tin được cung cấp.

– Xử lý dễ dàng các yêu cầu bất thường phát sinh trong quá trình giao nhận: đổi địa chỉ, đổi thời gian giao, thay đổi số lượng kiện giao, …

– Cập nhật các báo cáo hiệu suất về hoạt động vận tải hàng tuần một cách tự động

Ngoài ra, cước phí vận chuyển hàng hóa thiết yếu của ETruck cũng vô cung tiết kiệm. Khảo sát cho thấy, thông qua dịch vụ này, doanh nghiệp tiết kiệm được tư 15 – 20% chi phí vận tải thông thường.

Với hơn 70 tuyến hành trình thế mạnh, Etruck công ty vận tải hàng hóa có khả năng tối ưu quãng đường, chi phí và năng suất vận tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các đơn vị.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu?

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu của ETruck có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 2289 để trao đổi chi tiết những yêu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể để lại thông tin thông qua:

– Website: https://etruck.vn

– Email: info@tngexpress.com

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu khi thông tin được tiếp nhận.

Chia sẻ mạng xã hội: