x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc

KCN Yên Phong là một trong những tuyến chạy khu công nghiệp trọng điểm được Etruck xây dựng và phát triển. 

Lượng hàng hóa trung chuyển mỗi ngày lớn, Etruck xây dựng tuyến hàng với lượng xe lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với thời gian giao nhận nhanh chóng,  giá cước bình ổn. 

Ngay sau đây, cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện ra sao?

Hiện nay, KCN Yên Phong, Bắc Ninh được đánh giá là KCN trọng điểm của miền Bắc với hàng chục nghìn công ty, doanh nghiệp khác nhau.

Sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, sát quốc lộ 18, giáp Hà Nội là Bắc Giang giúp quá trình kết nối đến những vị trí thiết yếu bằng đường bộ lẫn đường sắt vô cùng thuận tiện. KCN Yên Phong nằm trên giao điểm giữa 2 tuyến giao thông: Hành lang Bắc – Nam là các Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1B nối Hà Nội với Lạng Sơn; hành lang Đông – Tây là Quốc lộ 18 (mới).

Về KCN Bá Thiện có vị trí nằm cách Thủ đô Hà Nội 50km theo hướng Tây Bắc trên địa bàn các xã Thiện Kế, Bá Hiến và Trung Mỹ thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Khu công nghiệp Bá Thiện giúp các nhà đầu tư dễ dàng kết nối với các tỉnh thuộc vùng kinh tế phía Bắc trong đó có KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Với hai địa điểm đều tập trung những doanh nghiệp, công ty lớn như vậy, nguồn hàng hóa cần vận chuyển mỗi ngày đều là con số lớn. Điều này cũng đủ chứng minh được nhu cầu thị trường vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong đến KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc ngày càng tăng lên đáng kể.

2. Etruck – đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, nhanh chóng 

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại những KCN nói riêng cũng như trên cả nước ngày càng tăng lên với những con số khủng thì có rất nhiều những đơn vị vận chuyển xuất hiện. Trong số đó, Etruck vẫn được đánh giá là một đơn vị có chất lượng cao, uy tín cùng mức giá cạnh tranh.

  • Etruck là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước.
  • Sở hữu những kênh vận chuyển đa dạng loại hàng hóa, đa dạng loại xe vận chuyển phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Lượng xe đi về giữa các khu công nghiệp lớn, đầy đủ tải trong từ 1.25 đến 15 tấn, bao gồm cả xe lạnh và thường.
  • Những bãi kho có địa điểm rộng rãi, thoáng, thuận tiện giao thông cùng hệ thống xe tải vận chuyển tối tân nhất hiện nay.
  • Một đội ngũ nhân viên tư vấn, điều phối giao, nhận hàng có kinh nghiệm, trình độ cao đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.
  • Luôn áp dụng công nghệ cao vào quá trình vận chuyển mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Etruck. Về quá trình vận chuyển, thời gian cũng như thông tin xe, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật trên hệ thống bằng tài khoản được Etruck cung cấp. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Etruck chuyên nghiệp nhanh chóng; đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Gửi yêu cầu ->Xử lý thông tin -> Xác nhận hợp đồng -> Thống nhất quy trình. 

3. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc

Chi phí vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố, bao gồm:  

  • Loại tải trọng xe: 1.25 tấn đến 15 tấn. 
  • Loại xe tải: Xe thường hoặc xe lạnh. 
  • Khoảng cách di chuyển thực tế từ KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc

Ngoài ra, các phụ phí (nếu có) hoặc bảng giá chiết khấu với các khách hàng có khối lượng hàng hoá lớn sẽ được Etruck trao đổi cụ thể với doanh nghiệp trong quá trình ký kết hợp đồng. 

Dưới đây là bảng giá để các doanh nghiệp tham khảo. 

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T      513,000
2 1.4-1.9T      567,000
3 2.5T      858,000
4 3.5T      937,000
5 5T   1,203,000
6 8T   1,377,000
7 10T   1,586,000
8 15T   1,871,000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Với những thông tin về việc vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bá Thiện cũng như đơn vị vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay, Etruck hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất.

 Nếu có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ nhanh tới Etruck để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ mạng xã hội: