x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Là hai KCN lớn, nhu cầu vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa rất lớn rất lớn. Etruck tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về giá cả, thời gian của dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp Yên Phong đi khu công nghiệp Bỉm Sơn? Cùng Etruck tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh: Khu công nghiệp Bỉm Sơn, Thanh Hóa

1. Nhu cầu vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa

KCN Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh, nằm gần quốc lộ 18, có lợi thế về giao thông cả về đường bộ và đường hàng không, vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển. Tại đây, là nơi tập trung của rất nhiều ngành nghề như thiết bị điện, công nghệ cao, vật liệu xây dựng, dược phẩm, thực phẩm… 

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa từ đây đến KCN Bỉm Sơn lại càng trở nên thiết yếu, liên tục tăng trưởng. Sản lượng hàng hóa trung bình từ tấn đến chục tấn mỗi ngày. 

Hình ảnh: Đội xe tải Etruck di chuyển khu công nghiệp Yên Phong

Khoảng cách từ KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn khoảng 150km. Thời gian nhận hàng khoảng 30 phút và trung chuyển của hai địa điểm khoảng 2 tiếng 30 phút. Phương thức vận chuyển chính là bằng ô tô. 

Là một đơn vị vận tải công nghiệp hàng đầu, ETruck đảm bảo vận chuyển hàng giữa hai KCN này nhanh chóng và tiết kiếm, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ  vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa tại Etruck? 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng lên, vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi vận chuyển với chất lượng uy tín và giá cước tiết kiệm không hề dễ dàng. 

Trong đó, Etruck là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, các tuyến gửi hàng khu công nghiệp luôn là thế mạnh của Etruck.

Là đơn vị có lịch sử phát triển và kinh nghiệm lên đến 20 năm trong ngành vận chuyển. ETruck cung cấp các dịch vụ vận tải dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu. 

Quy trình vận chuyển kết hợp công nghệ, giúp tối ưu hóa lộ trình, tăng khả năng khai thác. Bên cạnh đó, Etruck cung cấp dịch vụ với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường

Cơ sở vật chất kho bãi tốt, lượng xe lớn đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên điều hành giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng.

Đặc biệt, quá trình giao nhận và thông tin chuyến xe vận chuyển hàng hóa, quý khách có thể dễ dàng cập nhật liên tục bằng tài khoản trên hệ thống riêng (được Etruck cung cấp). 

Các bước vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Etruck thông qua hotline 19002289 hoặc email info@tngexpress.com để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng.
  • Bước 2: Phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng của ETruck sẽ lấy thông tin cơ bản từ khách hàng cung cấp và chuyển cho điều phối viên khảo sát loại hàng, trọng lượng, số lượng cần vận chuyển.
  • Bước 3: ETruck gửi bảng giá đến khách hàng, sau khi cả hai bên đã thống nhất sẽ ký hợp đồng và chọn phương án vận chuyển nhanh nhất.
  • Bước 4: Thống nhất quy trình làm việc và tiến hành vận chuyển hàng hoá. 

3. Bảng giá vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn

Là một đơn vị vận chuyển lớn, ETruck có thế mạnh về giá cước cũng như chất lượng dịch vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với những khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn và mức độ thường xuyên sẽ được chiết khấu lên đến 20% so với giá cước thông thường. 

Dưới đây là bảng giá cước tham khảo tại Etruck, khách hàng có thể tham khảo để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch vận chuyển của doanh nghiệp mình:

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 1,506,000
2 1.4-1.9T 1,823,000
3 2.5T 2,536,000
4 3.5T 2,695,000
5 5T 3,487,000
6 8T 4,121,000
7 10T 4,755,000
8 15T 5,706,000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Hy vọng, với những chia sẻ của ETruck về dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: