x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa (Bắc Giang)

Nhu cầu trao đổi hàng giữa Nội Bài với các cụm CN tại Hiệp Hòa (Bắc Giang) vô cùng lớn. Đó là động phục phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa của ETruck.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa (Bắc Giang)?

Nội Bài và Hiệp Hòa là 2 khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của miền Bắc. Do đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 điểm nút này cũng vô cùng phát triển.

Địa thế chiến lược thuận lợi, càng ủng hộ hơn mỗi quan hệ giao thương giữa hai điểm nút trên tuyến hành trình này.

Khoảng cách giữa Nội Bài và Hiệp Hòa (Bắc Giang) nhỏ hơn 50km. Qua tuyến ĐT131 và ĐT296, khoảng cách di chuyển chỉ khoảng hơn 30km giúp thời gian giao nhận hàng hóa trên tuyến hành trình này vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Thời gian hàng hóa trung bình luân chuyển chỉ khoảng 2 – 3 tiếng để gửi hàng từ Nội Bài tới Hiệp Hòa nói chung và toàn bộ các cụm CN tại HIệp Hòa nói riêng như: Đức Thắng, Đoan Bái, Hợp Thịnh, Hà Thịnh, Thanh Vân, Việt Nhật, Đoan Bái – Lương Phong 1, Đoan Bái – Lương Phong 2, Jutech, …

Là thương hiệu vận tải công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Giải pháp này đón đầu xu hướng và đáp ứng phù hợp theo yêu cầu của mỗi cá nhân/doanh nghiệp đang vận chuyển trên hành trình này.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài – Hiệp Hòa?

Tổng lượng xe mà ETruck đang khai thác trên tuyến Nội Bài – Hiệp Hòa vào khoảng hơn 300 đầu xe, bao gồm cả đội xe thường và xe lạnh.

Tải trọng các xe dao động từ 1,25 tấn – 15 tấn. Toàn bộ xe sử dụng đều là những xe tải thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn chất lượng khi vận chuyển hàng hóa công nghiệp (lượng hàng hóa chủ yếu đang trung chuyển trên tuyến hành trình này).

Với đội xe lớn, chúng tôi có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp dù là hàng hóa thông thường, cho đến những hàng hóa công nghiệp đặc thù như: thực phẩm, thiết bị y tế, chế phẩm sinh học, …

Đặc biệt, ETruck có thế mạnh vượt trội khi xử lý và tiếp nhận hàng ở khu vực Nội Bài. Là doanh nghiệp có hơn 20 năm cung cấp các dịch vụ tại đây, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan địa phương, các cơ sở Logistics, nhà máy, doanh nghiệp. Thương hiệu của ETruck cũng vô cùng phổ biến. Chính vì vậy, thời gian mà chúng tôi lấy hàng hóa nhanh hơn, thuận lợi hơn so với nhiều doanh nghiệp mới, cung cấp các dịch vụ vận tải đơn lẻ trên thị trường.

Không chỉ có năng lực về đội xe mạnh mẽ, ETruck còn áp dụng công nghệ vận hành hiện đại để khai thác hàng hóa cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và trực quan hơn. Toàn bộ đội xe đều được gắn GPS và quản lý được trên hệ thống, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển từ Nội Bài tới Hiệp Hòa (Bắc Giang) thực tế theo thời gian thực thông qua tài khoản riêng được cấp.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa (Bắc Giang)?

Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại xe với tải trọng khác nhau để phục vụ cho kế hoạch chuyên chở hàng hóa của mình.

Giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa (Bắc Giang) sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố nói trên cũng như số km xe chạy.

Để hình dùng rõ hơn về giá cước vận chuyển, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck. Lưu ý rằng, bảng giá này vẫn chưa bao gồm các phụ phí (nếu có), thuế hay có thể thay đổi theo thời điểm thực tế (do tình hình của thị trường).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – Hiệp Hòa
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 11.000
Lạnh 14.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 20.000
Lạnh 25.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 5 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 8 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 10 tấn Thường 36.000
Lạnh 45.000
Xe tải 15 tấn Thường 42.000
Lạnh 53.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa (Bắc Giang) một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: