x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương

Nhu cầu vận chuyển hàng từ sân bay Nội Bài đi các KCN rất lớn để đảm bảo quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa tại các KCN. Trong đó, vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương là một tuyến vận tải sôi nổi.

Hiện nay, ETruck đang khai thác vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An với chi phí cạnh tranh, quy trình đơn giản và thời gian giao nhận nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về tuyến vận tải này nhé!

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương

Sân bay Nội Bài nằm trong địa phận huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng gần 30km về phía Bắc, là đầu mối giao thông quan trọng của toàn miền Bắc. Ở đây tập trung rất nhiều kho bãi và hàng hóa từ các nơi gửi về để luân chuyển đi khắp các khu vực lân cận. Sản lượng hàng hóa khai thác ở Nội Bài rất lớn và tăng dần hơn 10% mỗi năm.

KCN Đại An, Hải Dương nằm trong khu trọng điểm phát triển kinh tế, có diện tích gần 150 ha và đến nay đã hoạt động gần hết công suất. Đây là nơi cửa ngõ nối liền thủ đô Hà Nội với cảng Hải Phòng, tập trung rất nhiều các ngành công nghiệp trọng điểm như cơ khí, dệt may, chế biến thực phẩm – nông nghiệp…

Khoảng cách giữa KCN Đại An và Nội Bài là 80km, dễ dàng lưu thông bằng đường bộ trong khoảng chưa tới 1.5 giờ đồng hồ. Mỗi ngày, hàng nghìn tấn hàng hóa, nguyên liệu và máy móc các loại cần được vận chuyển từ Nội Bài đến KCN Đại An. Đa số các loại hàng hóa này cần được vận chuyển bằng xe chuyên dụng để đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất và thi công.

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương tại ETruck?

Tại sân bay Nội Bài hiện nay có khá nhiều hãng xe khai thác vận chuyển hàng. Trong đó, ETruck tự hào là đơn vị vận tải uy tín với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác. Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương của ETruck với các ưu điểm: 

  • ETruck sở hữu đội xe lớn hàng trăm chiếc với tải trọng đa dạng từ 1.25 – 15 tấn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • ETruck sử dụng xe tải chở hàng chuyên dụng có thùng kín, đảm bảo vận chuyển an toàn và vệ sinh.
  • ETruck sử dụng định vị GPS để theo dõi, phân phối và điều hướng thông minh để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Toàn bộ thông tin giao nhận xuyên suốt hành trình được cập nhật theo thời gian thực và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.
  • ETruck có ưu thế “luồng xanh” được Bộ Giao thông vận tải cấp, được ưu tiên di chuyển trong các tình huống phát sinh.

3. Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương

Chi phí vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương là điều mà các khách hàng lẻ lẫn doanh nghiệp rất quan tâm. Lâu nay ETruck vẫn tự hào là đơn vị có mức phí vô cùng tốt so với chất lượng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá lẻ của ETruck cho khách hàng tham khảo:

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 970,000 
2 1.4-1.9T 1,179,000 
3 2.5T 1,640,000 
4 3.5T 1,743,000 
5 5T 2,255,000 
6 8T 2,665,000 
7 10T 3,075,000 
8 15T 3,690,000 

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Đại An, Hải Dương của ETruck. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn và sẽ được đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ mạng xã hội: