x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Khánh

ETruck có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ và cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa tới các khu công nghiệp (KCN) lớn trên Toàn Quốc.

Trong đó, chúng tôi xây dựng được hành trình vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng siêu tốc với chi phí tối ưu hơn cho từng doanh nghiệp.

1. Vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Khánh?

Nếu đi dọc theo tuyến QL1A, khoảng cách từ Nội Bài, Hà Nội đến KCN Hòa Khánh sẽ rơi vào khoảng gần 800km (bằng 1 nửa chiều dài từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh).

Thời gian vận chuyển trung bình nối liền giữa 2 địa điểm này trung bình là khoảng 2 – 3 ngày.

Đây là hành trình trục nối liền hai trung tâm kinh tế của miền Bắc (Hà Nội) – miền Trung (Đà Nẵng).

Nhịp độ trao đổi hàng hóa trên tuyến hành trình này khá nhộn nhịp, với lưu lượng lưu thông hàng ngày đến hàng nghìn tấn hàng, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sản xuất – kinh doanh của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp tại khu công nghiệp – chế xuất.

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Khánh của ETruck có gì vượi trội?

Là doanh nghiệp thường xuyên phục vụ vận tải hàng hóa trên tuyến hành trình này, ETruck có lợi thế vượt trội về sự ổn định và thời gian luân chuyển hàng hóa.

Chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn có sản lượng lớn, tần suất vận chuyển thường xuyên (hàng ngày) đang sản xuất – kinh doanh cả ở Nội Bài cũng như KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho ETruck tối ưu về công suất, khả năng khai thác cũng như dễ dàng đóng ghép thêm hàng cho những đối tác muốn ghép chuyến hay vận chuyển.

Quý khách sẽ luôn an tâm rằng, hành trình Nội Bài -> KCN Hòa Khánh sẽ luôn được đảm bảo về số lượng xe phục vụ nhu cầu vào những thời điểm phát sinh bất kỳ của đơn vị.

Chúng tôi có hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn đến 15 tấn sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp, cả chiều Nội Bài hay chiều từ KCN Hòa Khánh đi.

Tất cả các xe đều được quản lý và điều phối tự động thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, quý khách có thể dễ dàng kiểm soát hay theo dõi trạng thái giao nhận trực tiếp, theo thời gian thực (real-time) trên tài khoản riêng của mình (được ETruck cung cấp).

Bên cạnh đó, với việc thiết lập được tuyến hành trình ổn định, phục vụ vận tải lâu năm, cho phép thời gian vận chuyển hai chiều Nội Bài – KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) tại ETruck ngắn hơn so với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đơn lẻ trên thị trường.

Thời gian trung bình hàng hóa được trung chuyển giữa hai điểm trong hành trình nói tren chỉ dao động từ 1 – 2 ngày, tiết kiệm hơn tới 50% thời gian trung bình (2 – 3 ngày).

Không cần chờ đợi để ghép đơn, chờ chuyến, chờ xe!

Chúng tôi phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng Nội Bài – KCN Hòa Khánh siêu tốc với chi phí tối ưu nhất.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài – KCN Hòa Khánh?

Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn xe thường hoặc xe lạnh để chuyên chở hàng hóa của mình.

Giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại xe, tải trọng xe, số km vận chuyển thực tế.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá công bố phía dưới để ước tính và chủ động hơn trong việc lên kế hoạch giao hàng của đơn vị mình.

Lưu ý: bảng giá này chỉ áp dụng cho hàng lẻ, phát sinh theo từng chuyến. Với những đơn vị có sản lượng hàng lớn, vận chuyển thường xuyên, ETruck sẽ áp dụng bảng giá cùng mức chiết khấu riêng tiết kiệm hơn nhiều (so với bảng giá lẻ).

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 8.500đ 11.000đ
2.5 tấn 14.000đ 18.000đ
3.5 tấn 15.000đ 19.000đ
5 tấn 18.000đ 23.000đ
8 tấn 24.000đ 30.000đ
10 tấn 26.000đ 33.000đ
15 tấn 32.000đ 40.000đ

Đơn giá: vnđ/km

Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng,… Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Khánh một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: