x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Lạc (HN)

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Lạc càng ngày càng tăng cao, do đó nắm được những thông tin dịch vụ vận chuyển của các đơn vị uy tín là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết hôm nay, ETruck sẽ gửi đến bạn cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc cho bạn tham khảo và chọn lựa.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Lạc

Khu công nghiệp Hòa Lạc (KCN Hòa Lạc) là một trong các khu công nghiệp trọng điểm của Hà Nội. Do đó, KCN Hòa Lạc luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp nội địa và quốc tế ký kết, đặt cơ sở và sản xuất. Tương lai gần, KCN Hòa Lạc sẽ tiếp tục thu hút và đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trở thành một các khu công nghiệp mũi nhọn hướng tới hiện đại hóa nền kinh tế thủ đô.

Với mục tiêu như vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc sẽ vô cùng sôi động trong thời gian tới. Ngoài ra, KCN Hòa Lạc cũng tọa lạc tại trục Đại lộ Thăng Long, mặt bằng đường xá khá thuận lợi để lưu thông và luân chuyển hàng hóa, thúc đẩy đây là KCN có tiềm năng phát triển. 

Tuyến đường vận chuyển từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc chuyên chở sản phẩm từ trong nước cho tới nước ngoài bao gồm các loại đồ công nghệ cao, đồ chuyên dụng, phụ tùng máy móc, vật liệu, linh kiện,… Các loại hàng hóa này qua đường hàng không vận chuyển về khu công nghiệp với mục đích sản xuất, chế tác hoặc lưu trữ để phân phối ra thị trường. Do đó nếu biết tận dụng và phát triển tuyến vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc sẽ là một điểm mạnh cho các đơn vị vận tải.

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Nội Bài đi Hòa Lạc tại Etruck?

Kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc, ETruck là một trong những đối tác quen thuộc mà nhiều đơn vị chọn lựa. Chọn ETruck là đơn vị tiếp nhận xử lý hàng hóa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hàng hóa sẽ được thông qua nhanh chóng do ETruck đã xây dựng được quan hệ với cơ quan địa phương và doanh nghiệp. 

Tối ưu thời gian vận chuyển hàng hóa

Cùng với đó, ETruck cũng đưa nhiều phương án tối ưu cho mỗi địa điểm, rút ngắn từ 40% đến 50% thời gian so với thời gian cố định. Sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu các tuyến đường, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quy mô lớn bằng xe chuyên dụng cỡ lớn, phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng. 

Đa dạng trọng tải

Hiện tại, ETruck đang sở hữu tới 150 đầu xe vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đến KCN Hòa Lạc với đầy đủ tải trọng từ 1.25 tấn đến 15 tấn. Trong đó, có những xe chuyên phục vụ chở đồ đông lạnh, các loại hàng hóa đặc thù không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và đặc biệt 100% xe vận chuyển của ETruck đều là xe thùng kín, bảo mật, đảm bảo vệ sinh.

Công nghệ định vị theo dõi quá trình vận tải

ETruck cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để quản lý hàng hóa khi tất cả xe đều được gắn định vị GPS, theo dõi hành trình và điều phối, giao – nhận hàng tự động. Do áp dụng các công nghệ hiện đại như vậy, giá thành vận chuyển hàng hóa tại ETruck sẽ rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác, giao hàng nhanh chóng, dự kiến thời gian nhập hàng,… 

3. Bảng báo giá dịch vụ vận tải hàng hóa đi KCN Hòa Lạc (Hà Nội) năm 2022

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Hòa Lạc tại ETruck, Quý khách có thể tham khảo để chủ động bố trí và lựa chọn loại xe phù hợp. 

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 620.000
2 1.4-1.9T 705.000
3 2.5T 999.000
4 3.5T 1.058.000
5 5T 1.410.000
6 8T 1.645.000
7 10T 1.880.000
8 15T 2.333.000

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Lạc vô cùng đơn giản, nhanh chóng nếu như bạn tin tưởng chọn lựa dịch vụ vận chuyển tại ETruck. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại hãy liên hệ với ETruck để được tư vấn và giải đáp nhé.

Chia sẻ mạng xã hội: