x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc

Nội Bài và KCN Khai Quang là 2 trung tâm công nghiệp vùng ven có ý nghĩa chiến lược quan trọng trong việc điều tiết hàng hóa ở khu vực miền Bắc.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc là một trong những tuyến vận chuyển hàng công nghiệp thế mạnh của ETruck.

Đây là trục hàng hóa khá sôi động, nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, với hàng hóa trung chuyển chủ yếu thuộc các ngành đầu tư sản xuất, chế tạo thiết bị (cơ khí chính xác), điện tử, điện lạnh, thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy, sản xuất khuân mẫu, …

Việc di chuyển từ Nội Bài tới KCN Khai Quang cũng khá thuận tiện. KCN Khai Quang nằm giáp ngay cạnh Quốc lộ 2A, cách ga tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai khoảng 2km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ 25km.

Có thể nói đây là tuyến hành chiến lược của các nhà đầu tư và xuất nhập khẩu khu vực phía Bắc.

Chính vì vậy, sản lượng hàng hóa trao đổi mỗi ngày từ Nội Bài đến KCN Khai Quang và ngược lại dao động ở mức khá lớn. Dao động trung bình từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày.

Với mật độ giao thông thấp, đường xá thuận tiện, chúng ta có thể di chuyển theo QL2A hoặc ĐCT05 với thời gian khoảng chừng từ 1 – 2 tiếng để hoàn thành toàn bộ khâu vận chuyển hàng hóa.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc?

Nội Bài -> KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc (và ngược lại) là tuyến hành trọng điểm mà ETruck chú trọng phát triển. Quý khách có thể dễ dàng bắt gắp các xe của ETruck di chuyển trên hành trình này.

Số lương đầu xe mà ETruck khai thác trên tuyến hành này là hơn 200 đầu xe.

Các xe sử dụng có tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn đến 15 tấn, bao gồm cả xe thường/xe lạnh phục vụ đầy đủ nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh. Đặc biệt, toàn bộ xe đều sử dụng thùng kín để phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa công nghiệp.

Với ETruck, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách có đủ lượng xe để khai thác cho nhu cầu trung chuyển hàng hóa của mình.

Đặc biệt, là đơn vị vận tải có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ vận chuyển ở khu vực Nội Bài, điều này giúp cho ETruck có lợi thế đặc biệt hơn so với các đơn vị vận tải khác. Chúng tôi thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh tại đây, am hiểu địa bàn. Nhờ đó các thủ tục bàn giao, tiếp nhận hàng hóa được thực hiện nhanh hơn. Nhờ đó, thời gian giao hàng từ Nội Bài đến KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc được rút ngắn xuống đáng kể.

Thời gian toàn trình hoàn thành đơn hàng giao nhận trên tuyến hành trình ở ETruck là 1 – 2 tiếng thay vì 2 – 3 tiếng thông thường.

Toàn bộ quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi thông tin trên hệ thống tài khoản ETruck 2.0. Trạng thái vận chuyển được cập nhật chi tiết theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 14.500
Lạnh 18.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 22.500
Lạnh 28.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 23.800
Lạnh 30.000
Xe tải 5 tấn Thường 31.700
Lạnh 40.000
Xe tải 8 tấn Thường 37.000
Lạnh 46.000
Xe tải 10 tấn Thường 42.300
Lạnh 53.000
Xe tải 15 tấn Thường 50.300
Lạnh 63.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: