x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh siêu tốc

Nội Bài và KCN Phúc Khánh là 2 điểm nút “quan trọng” trong mạng lưới vận tải hàng hóa công nghiệp của khu vực Miền Bắc.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh, Thái Bình để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh là một trong những tuyến vận chuyển hàng công nghiệp thế mạnh của ETruck.

Đây là trục hàng hóa khá sôi động, với hàng hóa trung chuyển chủ yếu thuộc các ngành cơ khí điện tử, chế biến nông sản, sản xuất vật liệu xây dựng và hàng tiêu dùng.

Việc di chuyển từ Nội Bài tới KCN Phúc Khánh cũng khá thuận tiện.

Từ Nội Bài chúng ta có thể di chuyển thông qua:

– Đ. cao tốc Bắc – Nam phía Đông/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình

– ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B/ĐCT04

– ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B/ĐCT04 và Đê sông Hồng

Khoảng cách trung bình giữa 2 điểm nút này dao động từ 130 -> 140km. Thời gian để hàng hóa vận chuyển tới nay trung bình khoảng từ 4 – 5 tiếng.

Sản lượng hàng hóa trao đổi mỗi ngày từ Nội Bài đến KCN Phúc Khánh và ngược lại dao động ở mức khá lớn. Dao động trung bình từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh?

Là một trong những tuyến hành trọng điểm của ETruck, chính vì thế, chúng tôi có số lượng xe tải lớn đang hoạt động và vận chuyển hàng hóa thường ngay trên hành trình này.

Hiện tại, ETruck đang khai thác khoảng hơn 120 đầu xe với tải trọng từ 1.,25 -> 15 tấn. Các xe được sử dụng hoàn toàn là xe tải thùng kín để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa công nghiệp đa dạng của các khách hàng.

Số lượng xe này có thể dễ dàng mở rộng lên đơn hơn 300 chiếc tùy theo sản lượng hàng hóa thực tế vận chuyển của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách có đủ lượng xe để khai thác cho nhu cầu trung chuyển hàng hóa của mình.

Bên cạnh đó, ETruck còn lợi thế vượt trội khi xử lý và tiếp nhận hàng từ Nội Bài gửi tới KCN Phúc Khánh.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh tại đây, nhờ vậy, ETruck am hiểu địa bàn, các thủ tục và nhận hàng nhanh hơn so với những đơn vị vận tải nhỏ lẻ khác. Hàng được bàn giao nhanh chóng và vận chuyển tới địa chỉ cuối cùng trong thời gian sớm hơn.

Thời gian toàn trình hoàn thành đơn hàng giao nhận trên tuyến hành trình ở ETruck là 2 – 3 tiếng thay vì 4 – 5 tiếng thông thường.

Toàn bộ quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi thông tin trên hệ thống tài khoản ETruck 2.0. Trạng thái vận chuyển được cập nhật chi tiết theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới KCN Phúc Khánh (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Phúc Khánh
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.500
Lạnh 12.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 16.500
Lạnh 20.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 8 tấn Thường 26.000
Lạnh 33.000
Xe tải 10 tấn Thường 30.300
Lạnh 38.000
Xe tải 15 tấn Thường 36.300
Lạnh 45.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phúc Khánh một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: