x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình nhanh chóng

Nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình, Chợ Mới, Bắc Cạn đang khá “sôi đông” trong thời gian gần đây.

Theo thống kê, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp (KCN) Thanh Bình đến hết 11/2021 có khoảng: 86.932m2 gỗ dán, thực phẩm chế biến hơn 904 tấn, bột đá thạch anh 15.253 tấn được sản xuất. Tổng giá trị xuất khẩu đạt hơn 28.923 triệu USD. Các con số này đang tăng trưởng liên tục.

Sản lượng hàng từ Nội Bài chuyển đến đóng góp tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu doanh thu kể trên.

Đó cũng chính là lý do ETruck phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình?

KCN Thanh Bình (Chợ Mới), Bắc Cạn có tổng diện tích lên tới 70ha và được lấp đầy bởi các nhà máy chế biến gỗ, sơ chế hoa quả, chế biến khoáng sản, …

Đây là một trong những khu CN trọng điểm của địa phương, hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo ra nhiều công ăn việc làm.

Địa phương này cách Nội Bài khoảng hơn 100km, nằm dọc theo trục đường từ HN -> Thái Nguyên -> Bắc Cạn. Chúng ta có thể di chuyển tới địa điểm này thông qua ĐCT07 và Đường Cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới.

Việc trung chuyển hàng hóa tới đây cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tình hình giao thông thông thoáng, liên tục mở thêm nhiều tuyến đường, thu hút nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước cũng như Quốc tế với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Sản lượng hàng hóa trung bình trao đổi mỗi ngày từ hàng trăm cho tới hàng nghìn tấn.

Hàng hóa luân chuyển chính trên trục hành trình này là các sản phẩm, nguyên phụ liệu công nghiệp như: gỗ, khoáng sản, nông sản, nguyên liệu chế biến, …

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình?

Là một trong những tuyến hành quan trọng, ETruck chú trọng vào việc phân bổ đội xe để khai thác hàng hóa hiệu quả trên hành trình này.

Tổng số xe tải đang vận chuyển hàng hóa đều đặn từ Nội Bài đi KCN Thanh Bình và ngược lại tại công ty là khoảng hơn 50 xe. Số lượng xe này có thể được mở rộng, điều phối thêm tùy theo nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây.

Toàn bộ đội xe được sử dụng là các xe tải thùng kín, đủ cả xe thường, xe lạnh với tải trọng dao động từ 1.25 tấn – 15 tấn. Các đầu xe này đạt các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh chất lượng khi chuyên chở các mặt hàng công nghiệp đặc thù từ Nội Bài tới KCN nơi đây.

Giao thông thông thoáng, di chuyển dễ dàng, mật độ phương tiện ở mức vừa phải giúp thời gian giao nhận hàng hóa từ Nội Bài đi KCN Thanh Bình chỉ dao động khoảng từ 4 – 5 tiếng. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ tự động hóa trong vận hành, Etruck có khả năng tối ưu thời gian và hạ thời gian toàn trình phục vụ xuống chỉ còn 3 – 4 tiếng.

Hàng hóa có thể giao trả cho các đơn vị ngay trong ngày để đáp ứng kịp thời kế hoạch sản xuất – kinh doanh.

Thông tin hàng hóa giao nhận thông qua đội xe của ETruck, quý khách có thể cập nhật liên tục, theo thời gian thực thông qua hệ thống ETruck 2.0 tương tự như theo dõi quá trình giao hàng của một đơn hàng bưu chính.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Thanh Bình
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.500
Lạnh 12.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 16.000
Lạnh 20.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 8 tấn Thường 26.000
Lạnh 33.000
Xe tải 10 tấn Thường 30.000
Lạnh 38.000
Xe tải 15 tấn Thường 36.000
Lạnh 45.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Thanh Bình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: