x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung (Bắc Giang)

Hoạt động trao đổi hàng hóa giữa Nội Bài và KCN Vân Trung (Bắc Giang) vô cùng sôi động.

Là 2 trung tâm công nghiệp vùng ven của miền Bắc, lại càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, lưu thông hàng hóa giữa hai điểm nút này.

Hiểu rõ nhu cầu đó, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung (Bắc Giang) tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung (Bắc Giang)?

Nội Bài và KCN Vân Trung (Bắc Giang) là 2 khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp công nghiệp lớn của miền Bắc. Kéo theo đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa, giao thương giữa hai địa phương này cũng vô cùng phát triển. Mặt khác KCN Vân Trung lại nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi đến biên giới Việt – Trung, cách cảng Hải Phòng, Cái Lân (Quảng Ninh) khoảng hơn 100km cũng tạo điều kiện cho việc hàng hóa trung chuyển giữa hai khu vực nhộp nhịp hơn (ghép vào tuyến hành chung Nội Bài – Vân Trung).

Khoảng cách từ Nội Bài đến KCN Vân Trung dao động chỉ từ 50 – 70km, thời gian giao nhận hàng hóa giữa hai điểm nút chỉ vào khoảng 2 – 3 tiếng.

Hàng hóa được vận chuyển chủ yếu là những mặt hàng công nghiệp, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất trong các ngành điện tử, công nghệ cao. Chúng được trung chuyển chủ yếu qua ĐCT Nội Bài – Hạ Long/QL18 hoặc ĐCT Hà Nội – Bắc Giang/QL1A.

Là thương hiệu vận tải công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Hiệp Hòa thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Giải pháp này đón đầu xu hướng và đáp ứng phù hợp theo yêu cầu của mỗi cá nhân/doanh nghiệp đang vận chuyển trên hành trình này.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài – KCN Vân Trung (Bắc Giang)?

Là tuyến hành trình thế mạnh, chính vì vậy, ETruck tập trung đội xe khai thác lớn để trung chuyển và giao nhận hàng hóa.

Thống kế cho thấy hiện tại tổng số lượng xe đang khai thác và vận hành của chúng tôi tuyến Nội Bài – Vân Trung đang vào khoảng hơn 300 xe.

Các xe có đủ từ xe thường đến xe lạnh với tải trọng dao động từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn.

Đội xe lớn + sự đa dạng về loại hình giúp ETruck có thể dễ dàng đáp ứng những yêu cầu khác nhau chuyên chở hàng hóa của doanh nghiệp.

Tất cả những xe nói trên đều là xe tải thùng kín phục vụ hàng hóa công nghiệp trên tuyến hành trình này.

Tiền thân của Etruck là đơn vị nội cảng, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực sân bay Nội Bài, chính vì vậy chúng tôi có ưu thế hơn so với những đơn vị vận tải nhỏ lẻ khác. Mối quan hệ mất thiệt với các cơ quan/doanh nghiệp địa phương cho phép chúng tôi xử lý và tiếp nhận được hàng hóa nhanh chóng. Từ đó thời gian vân chuyển được rút ngắn, đảm bảo cam kết vận chuyển với doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội xe đều được gắn GPS và kết nối với hệ thống công nghệ để vận hành, do vậy, quý khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình giao nhận theo thời gian thực tương tự như vận chuyển một đơn hàng bưu chính trong thị trường thương mại điện tử.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung (Bắc Giang)?

Tổng chi phí để vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung sẽ phụ thuộc vào:

– Loại xe tải sử dụng (xe thường/xe lạnh)

– Tải trọng xe lựa chọn (1.25 tấn cho tới 15 tấn)

– Khoảng cách thực tế vận chuyển (từ địa điểm gửi đến địa điểm nhận

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Bắc Giang
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 10.000
Lạnh 13.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 18.000
Lạnh 23.000
Xe tải 5 tấn Thường 24.000
Lạnh 30.000
Xe tải 8 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 10 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 15 tấn Thường 38.000
Lạnh 48.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Vân Trung (Bắc Giang) một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: