x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN VSIP, Bắc Ninh

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN VSIP Bắc Ninh là hành trình vận tải trọng điểm mà ETruck xây dựng và triển khai cung ứng cho các khách hàng doanh nghiệp.

Đây là tuyến hành huyết mạch nối liền 2 khu trung tâm cửa khẩu – công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc.

– Nội Bài: cửa khẩu cửa ngõ ra vào thông thương hàng hóa

– KCN VSIP: khu công nghiệp sạch, xanh có tiêu chuẩn môi trường công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu miền Bắc. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp FDI lớn như: Pepsico, Nokia, Josung, … càng hàng loạt các dự án nhà ở, thương mại, siêu thị, trường học, khu thể thao, căn hộ, …

ETruck cũng có đặt văn phòng & trung tâm điều hành tại 2 điểm nút nói trên. Điều này cho thấy tầm quan trọng và ý nghĩa chiến lược của tuyến hành trình này trong cơ cấu phát triển các sản phẩm/dịch vụ vận tải của ETruck.

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN VSIP, Bắc Ninh?

Khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh được xây dựng với vị trí chiến lược. Nơi đây nằm ngay sát Quốc lộ 1A và tỉnh lộ 295, nằm trên đường biên ranh giới với nhiều huyện/tỉnh thành lân cận của khu vực miền Bắc.

KCN VSIP nằm ngay sát huyện Gia Lâm, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng gần 20km.

– Cách cảng Hải Phòng khoảng 120km

– Cách cảng Cái Lân, Quảng Ninh khoảng 150km

– Cách cửa khẩu Việt – Trung (Lạng Sơn) khoảng gần 140km

Dễ dàng di chuyển qua các tỉnh thành khác bằng nhiều phương thức: vận tải đường bộ, đường thủy hay đường hàng không.

KCN VSIP cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng gần 50km. Thời gian di chuyển trung bình giữa hai điểm nút này khoảng 1 giờ đồng hồ.

Hàng hóa trung chuyển từ Nội Bài tới KCN VSIP vô cùng thông thoáng, thuận tiện. Với vị thế địa chiến lược như vậy, các văn phòng khai thác nằm ngay tại khu vực này, đội xe lớn, giúp thời gian mà xe tải ETruck tới nhận hàng chỉ khoảng 30 phút, giao tới địa chỉ nhận tại KCN VSIP Bắc Ninh trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ (nhanh gấp đối so với những đơn vị vận tải lẻ khác trên thị trường)

Hàng hóa thường được vận chuyển tại đây bao gồm các sản phẩm/nguyên phụ liệu công nghệ, các thiết bị điện tử, công nghệ cao.

Sản lượng hàng hóa trung bình trung chuyển trên hành trình này dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn/mỗi ngày.

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN VSIP của ETruck?

Nội Bài – KCN VSIP Bắc Ninh là một trong những tuyến hành trình trọng điểm được ETruck chú trọng đầu tư phát triển.

Hành trình này được chúng tôi coi là “huyết mạch” trong luồng hàng hóa công nghiệp trao đổi giữa các tỉnh trong khu vực miền Bắc.

Chính vậy, lượng xe hoạt động trên tuyến hành trình này cũng được ETruck điều phối một số lượng xe tải lớn phục vụ.

Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe tải từ nhỏ đến lớn, với logo chữ E màu xanh nổi bật, rồng rắn nối đuối nhau trên đường (trong suốt hành trình từ Nội Bài tới VSIP).

Tổng số lượng xe hiện tại mà công ty đang khai thác hàng hóa hành trình này vào khoảng 150 đầu xe. Tải trọng linh hoạt từ 1,25 tấn cho đến 15 tấn.

Toàn bộ đội xe mà chúng tôi sử dụng đều là những xe tải công nghiệp, thùng kín, phù hợp với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu chuyên chở hàng hóa công nghiệp mà công ty hướng đến.

Là tuyến hành đặc biệt quan trọng của ETruck, chúng tôi có các văn phòng/trung tâm điều phối đặt tại đây, thời gian giao nhận hàng hóa trên tuyến đường này cũng vô cùng nhanh chóng. Các đơn giao nhận được thực hiện ngay trong ngày, thời gian xe tải tới nhận hàng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Đội xe được quản lý hoàn toàn tự động bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Nhờ vậy, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát thông tin các lệnh giao nhận hàng hóa. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đặt xe trực tuyến, nhận các báo cáo hiệu suất vận tải, yêu cầu xử lý phát sinh trong quá trình đưa hàng hóa tới địa điểm nhận cuối cùng.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN VSIP?

Là tuyến vận chuyển trọng điểm, ETruck có thể mạnh và giá cước siêu tiết kiệm với các khách hàng có nhu cầu giao nhận trên tuyến hành trình này.

Những khách hàng có sản lượng lớn, có kế hoạch vận chuyển thường xuyên, chúng tôi sẽ áp dụng các bảng giá chiết khấu riêng, rẻ hơn từ 15 – 20% so với bảng giá cước đang áp dụng hiện tại trên thị trường.

Với nhu cầu gửi theo chuyến phát sinh, gửi hàng lẻ, quý khách có thể tham khảo bảng giá công bố dưới đây để áng chừng chi phí và chủ động hơn trong kế hoạch gửi hàng của đơn vị.

Giá cước vận chuyển = đơn giá km x số km di chuyển thực tế

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, quý khách sẽ lựa chọn các loại xe khác nhau (xe thường hoặc xe lạnh) với tải trọng thích hợp (từ 1.25 tấn đến 15 tấn) để sử dụng.

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km (áp dụng cho hành trình trên 30km và nhỏ hơn 50km)

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 11.000đ 14.000đ
2.5 tấn 20.000đ 25.000đ
3.5 tấn 22.000đ 28.000đ
5 tấn 28.000đ 35.000đ
8 tấn 32.000đ 40.000đ
10 tấn 36.000đ 45.000đ
15 tấn 42.000đ 53.000đ

(Đơn giá: vnđ/km)

* Bảng giá trọn gói chuyến Nội Bài – KCN VSIP bằng xe thường

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> KCN Yên Phong, bắc Ninh Đơn giá vận tải/chuyến
1.25 tấn 500.000đ
1.4 – 1.9 tấn 582.000đ
2.5 tấn 877.000đ
3.5 tấn 956.000đ
5 tấn 1.230.000đ
8 tấn 1.413.000đ
10 tấn 1.596.000đ
15 tấn 1.871.000đ

 

Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng, … Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN VSIP, Bắc Ninh một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: