x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Phong, Bắc Ninh là một trong những hành trình trọng điểm mà ETruck tập trung xây dựng.

Đây là tuyến hành huyết mạch nối liền 2 khu trung tâm cửa khẩu – công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc.

– Nội Bài: cửa khẩu cửa ngõ ra vào thông thương hàng hóa

– KCN Yên Phong: khu công nghiệp, điện tử, công nghệ cao hàng đầu Việt Nam (Top 10 KCN cả nước về thu hút dòng vốn FDI). Nơi đây cũng tập trung nhiều doanh nghiệp FDI lớn từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Samsung, Dongsin, Mobase, Hansol, …

Để đảm bảo dòng hàng được luân chuyển ổn định, ETruck cũng đặt văn phòng điều hành tại 2 điểm nút quan trọng này.

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Yên Phong, Bắc Ninh?

Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh được xây dựng với vị trí chiến lược. Nơi đây nằm ngay sát Quốc lộ 18, dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành lân cân bằng nhiều hình thức như đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Từ Nội Bài tới khu công nghiệp Yên Phong chỉ mất khoảng 30 phút. Tổng khoảng cách di chuyển khoảng từ 25 –  30km với điều kiện giao thông thông thoáng, thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa.

Với địa thế chiến lược như vậy, thời gian để hàng hóa vận chuyển từ Nội Bài đi KCN Yên Phong, Bắc Ninh khá ngắn. Trung tâm, ETruck chỉ mất từ 1 – 2 tiếng để xử lý hàng hóa trung chuyển giữa hai điểm nút này (kể từ khi lệnh hàng được xác nhận).

Hàng hóa thường được vận chuyển tại đây bao gồm các sản phẩm/nguyên phụ liệu của các lĩnh vực:

– Ngành công nghiệp điện, điện tử, các ngành công nghệ cao

– Vật liệu xây dựng và cơ khí

– Hóa chất

– Dược phẩm thú ý

– Thức ăn gia súc

– Công nghiệp nhẹ

– Hàng tiêu dùng

– Chế biến nông lâm thủy sản

Tổng sản lượng hàng hóa mà chúng tôi đang phục vụ trên hành trình này cũng khá lớn, dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn hàng hóa mỗi ngày.

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Phong của ETruck?

Nội Bài – KCN Yên Phong có thể nói là một trong những tuyến hành trình vận chuyển được ETruck chú trọng đầu tư phát triển nhất.

Đây là cũng hành trình mà quý khách có thể dễ dàng thấy đội xe ETruck di chuyển và xuất hiện trên đường. Các xe với logo chữ E lớn màu xanh, nổi bất chắc chắn sẽ được gặp rất nhiều ở những “điểm nút” quan trọng trên tuyến hành trình này.

Tổng lượng xe được phân bổ và chạy thường xuyên giữa Nội Bài – KCN Yên Phong là khoảng hơn 200 đầu xe. Tất cả những xe tải này được sử dụng đều là những xe tải thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn vệ sinh, chất lượng.

Tải trọng các xe được bố trí đa dạng, linh hoạt từ 1.25 – 15 tấn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau từ phía khách hàng.

Với số lượng đội xe lớn, ETruck là một trong những đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài – KCN Yên Phong, Bắc Ninh hàng đầu khu vực miền Bắc.

Là tuyến hành thế mạnh, do vậy, thời gian giao nhận hàng hóa của ETruck rất ngắn. Trung bình, chúng tôi sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để tiếp nhận và giao hàng hóa tới địa chỉ nhận trong vòng từ 1 – 2 giờ.

Trạng thái giao nhận hàng hóa được cập nhật liên tục thông qua tài khoản hệ thống. Quý khách có thể check thông tin chuyến xe vận chuyển, thông tin tài xế, báo cáo vận tải, ,… trực tiếp thông qua tài khoản riêng dành cho khách hàng được cấp.

Thông tin được cập nhật theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Phong?

Với những khách hàng có sản lượng hàng lớn, tần suất giao nhận thường xuyên, chúng tôi sẽ áp dụng các bảng giá riêng tiết kiệm từ 15 – 20% so với các dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường trên thị trường.

Những nhu cầu gửi hàng phát sinh, nhỏ lẻ, quý khách có thể tham khảo bảng giá công bố dưới đây để xử lý nhu cầu giao nhận hàng hóa của đơn vị mình.

Giá cước vận chuyển hàng sẽ khác nhau tùy theo tải trọng, loại xe cũng như số km thực tế di chuyển. Đối với những đặc thù hàng hóa khác nhau, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn:

– Xe lạnh: để chuyên chở các mặt hàng đặc thù như thực phẩm, đồ đông lạnh, thiết bị y tế, …

– Xe thường: để chuyên chở các mặt hàng thông thường, không yêu cầu về mặt bảo quản nhiệt độ

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km (áp dụng cho hành trình trên 20km và nhỏ hơn 30km)

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 14.500đ 18.000đ
2.5 tấn 22.500đ 28.000đ
3.5 tấn 23.800đ 30.000đ
5 tấn 31.700đ 40.000đ
8 tấn 37.000đ 46.000đ
10 tấn 42.300đ 53.000đ
15 tấn 50.300đ 63.000đ

(Đơn giá: vnđ/km)

* Bảng giá trọn gói chuyến Nội Bài – KCN Yên Phong bằng xe thường

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> KCN Yên Phong, bắc Ninh Đơn giá vận tải/chuyến
1.25 tấn 300.000đ
1.4 – 1.9 tấn 400.000đ
2.5 tấn 550.000đ
3.5 tấn 650.000đ
5 tấn 850.000đ
8 tấn 1.100.000đ
10 tấn 1.400.000đ
15 tấn 1.800.000đ

 

Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng, … Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Phong, Bắc NInh một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: