x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Mỹ Đức, Hà Nội

ETruck là một trong những thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi xây dựng được mạng lưới giao nhận hàng hóa tới toàn bộ các quận, huyện tại Hà Nội, các khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Đặc biệt, ETruck có lợi thế mạnh trên tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi Mỹ Đức. Sản lượng hàng hóa trên tuyến đều, cố định chạy hàng ngày thích hợp cho các doanh nghiệp đang sản xuất – kinh doanh tại hai điểm nút hành trình sử dụng dịch vụ.

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Nội Bài đi Mỹ Đức?

Chúng ta có thể di chuyển từ Nội Bài tới Mỹ Đức thông qua các tuyến đường trục phía Nam thủ đô. Con đường thuận tiện nhất để di chuyển đến Mỹ Đức là qua đường DT419 và QL6. Tổng hành trình giữa hai điểm nút này dao động khoảng 70km.

Thời gian để di chuyển trung bình từ Nội Bài đến Mỹ Đức khoảng 3 – 4 tiếng. Thời gian hàng hóa giao trung bình giữa hai điểm sẽ cần khoảng 5 – 6 tiếng (sau khi yêu cầu giao nhận được confirm giữa 2 bên).

Hàng hóa thường được luân chuyển giữa Nội Bài và Mỹ Đức ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu sản xuất – kinh doanh của hai trung tâm công nghiệp ven thủ đô.

Sản lượng hàng trung bình dao động khoảng hàng trăm -> nghìn tấn liên tục mỗi ngày, tập trung vào các mặt hàng may mặc, nguyên phụ liệu, bao bì, các thiết bị công nghiệp, …

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi Mỹ Đức?

Là một trong những tuyến hành trình thế mạnh của ETruck, chính vì vậy, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe với logo chữ E màu xanh nổi bật xung quanh trên tuyến Nội Bài – Mỹ Đức và có các khu công nghiệp lân cận của hai địa phương này.

Hiện tại, với hơn 350 đầu xe, đa dạng về tải trọng, ETruck là một trong những doanh nghiệp có đội xe hùng hậu nhất tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Điều này giúp cho công ty luôn đảm bảo được lượng xe phục vụ khách hàng cũng như sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận của các tổ chức. Đội xe có khả năng mở rộng tới hơn 500 chiếc nhờ việc liên kết với các đối tác của chúng tôi.

Toàn bộ các xe mà công ty sử dụng là những xe tải thùng kín, tập trung phục vụ hàng hóa công nghiệp trên tuyến hành trình Nội Bài – Mỹ Đức. Những xe này đều là xe được đầu tư mới, mức độ tiêu hao nhiên liệu ít, tiết kiệm cước phí cho khách hàng.

Tải trọng khách hàng có thể lựa chọn cũng vô cùng đa dạng. Chúng tôi sở hữu dàn xe từ 1.25 – 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa.

Toàn bộ đội xe đều được vận hàng và khai thác thông qua hệ thống điều phối thông minh. Nhờ đó hành trình được tối ưu hóa, quãng đường rút ngắn, di chuyển thuận tiện, thời gian giao hàng từ Nội Bài đến Mỹ Đức (và ngược lại) tại ETruck cũng sẽ ngắn hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thời gian trung bình để hàng hóa luân chuyển trên tuyến hành trình này của công ty chỉ dao động từ 3 – 4 tiếng. Các đơn hàng giao nhận được xử lý giao nhận ngay trong ngày để đảm bảo tiến độ sản xuất – kinh doanh cho tổ chức.

Trong suốt quá trình hàng hóa đi từ Nội Bài tới Mỹ Đức (và ngược lại), khách hàng có thể theo dõi trực tiếp, theo thời gian thực (real-time) thông qua tài khoản được cấp riêng cho những cá nhân/doanh nghiệp sử dụng dịch vụ (có hợp đồng hợp tác).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi Mỹ Đức

Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn xe thường hoặc xe lạnh để chuyên chở hàng hóa từ Nội Bài đi Mỹ Đức.

– Xe thường: chuyên chở hàng thường, không điều chỉnh được nhiệt độ lưu trữ trong thùng xe

– Xe lạnh: chuyên chở hàng đặc thù, lưu trữ hàng hóa ở dải nhiệt độ nhất định (có thể tùy chỉnh được hệ thống làm lạnh).

Giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại xe, tải trọng xe, số km vận chuyển thực tế.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá công bố phía dưới để ước tính và chủ động hơn trong việc lên kế hoạch giao hàng của đơn vị mình.

Lưu ý: bảng giá này chỉ áp dụng cho hàng lẻ, phát sinh theo từng chuyến. Với những đơn vị có sản lượng hàng lớn, vận chuyển thường xuyên, ETruck sẽ áp dụng bảng giá cùng mức chiết khấu riêng tiết kiệm hơn nhiều (so với bảng giá lẻ).

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 10.000đ 13.000đ
2.5 tấn 17.000đ 21.000đ
3.5 tấn 18.000đ 23.000đ
5 tấn 24.000đ 30.000đ
8 tấn 28.000đ 35.000đ
10 tấn 32.000đ 40.000đ
15 tấn 38.000đ 48.000đ

(Đơn giá: vnđ/km)

* Bảng giá trọn gói chuyến Nội Bài – KCN Mỹ Đức bằng xe thường

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> Mỹ Đức Đơn giá vận tải/chuyến
1.25 tấn 720.000đ
1.4 – 1.9 tấn 864.000đ
2.5 tấn 1.224.000đ
3.5 tấn 1.296.000đ
5 tấn 1.728.000đ
8 tấn 2.016.000đ
10 tấn 2.304.000đ
15 tấn 2.736.000đ

 Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng, … Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi Mỹ Đức, Hà Nội một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: