x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn nhanh chóng

Nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn tưởng chừng “bình lặng” nhưng lại vô cùng “sôi động”.

Chỉ những doanh nghiệp chuyên giao nhận hàng hóa rộng và kết nối với các doanh nghiệp tại hai điểm nút nói trên mới thấu hiểu rõ sự phát triển năng động của hành trình giao nhận hàng hóa này.

Đó cũng chính là lý do ETruck phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn?

TP Bắc Cạn đang vươn mình trở thành một đô thị hiện đại, trở thành viên ngọc xanh giữa lòng Việt Bắc.

Địa phương này cách Hà Nội khoảng 160km, Thái Nguyên 80km. Chúng ta có thể di chuyển tới địa điểm này thông qua tuyến đường Cao Tốc Thái Nguyên – Chợ Mới hay thông qua tuyến đường Quốc lộ 3.

Việc trung chuyển hàng hóa tới đây cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tình hình giao thông thông thoáng, liên tục mở thêm nhiều tuyến đường, thu hút nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước cũng như Quốc tế với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Nơi đây cũng nổi tiếng với nền sản xuất công nghiệp như thủy điện, xây dựng, cụm công nghiệp lớn như: KCN Thanh Bình, Cụm CN thị xã bắc Cạn, Cụm CN Bạch Thông, Chợ Đồn, Huyên Tụng, Bằng Lũng, Cẩm Giàng.

Nếu so với sản lượng hàng hóa vận chuyển thì nhu cầu kết nối giao thường hàng hóa từ cẩu khẩu Nội Bài về TP Bắc Cạn tương đương với các tuyến hành trình kết nối khác giữa Nội Bài và các trung tâm công nghiệp nổi tiếng khác của miền Bắc.

Sản lượng vận tải hàng hóa mỗi ngày trung bình từ hàng ngìn đến hàng chục nghìn tấn liên tục với những mặt hàng chủ yếu liên quan đến máy móc, thiết bị công nghiệp, xây dựng, công trình, … chủ yếu phục vụ công tác lắp rắp, sản xuất.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn?

Để phục vụ cho nhu cầu trung chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi TP Bắc Cận, ETruck đã bố trí đội xe lớn với hơn 100 xe luôn sẵn sàng và túc trực trên hành trình này.

Quý khách sẽ luôn an tầm rằng, doanh nghiệp có đủ xe và đủ thời gian để giao nhận hàng hóa.

Đội xe được bố trí có tải trọng dao động từ 1.25 tấn – 15 tấn. Tất cả các xe đều sử dụng thùng kín, bao gồm cả xe thường và xe lạnh để đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

(Tại sao lại là các xe tải thùng kín? -> Bởi nó phù hợp với định hướng phát triển vận tải hàng hóa công nghiệp của ETruck cũng như phù hợp với loại hàng chủ yếu được vận chuyển trên tuyến hành trình này)

Địa lý thuận lợi, giao thông thông thoáng, thời gian di chuyển từ Nội Bài tới TP Bắc Cạn để giao nhận hàng hóa trung bình khoảng từ 4 – 5 tiếng.

Tuy nhiên, với thế mạnh đặc biệt tại Nội Bài, ETruck có khả năng tiếp nhận và xử lý hàng hóa tại đây nhanh hơn so với các đơn vị thông thường. Từ đó thời gian toàn trình trung chuyển hàng hóa trên tuyến hành trình này tiết kiệm được hơn từ 1 – 2 tiếng.

Toàn bộ quá trình giao nhận hàng hóa theo từng chuyến được chúng tôi cập nhật liên tục, theo thời gian thực thông qua hệ thống tài khoản riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ETruck 2.0 (toàn bộ đội xe được lắp GPS và kết nối trực tiếp, vận hành dưới sự giám sát của hệ thống).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn

So với việc vận chuyển hàng hóa tới các khu CN khác ở miền Bắc, hành trình vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn có phần xa cách hơn. Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Bắc Cạn
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.500
Lạnh 12.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 16.000
Lạnh 20.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 8 tấn Thường 26.000
Lạnh 33.000
Xe tải 10 tấn Thường 30.000
Lạnh 38.000
Xe tải 15 tấn Thường 36.000
Lạnh 45.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Cạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: