x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang

Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang đang có xu hướng ngày càng tăng cao do mối quan hệ kinh tế mật thiết giữa hai địa phương này.

Cả hai đều là những “điểm nút” kinh tế quan trọng đóng vai trò quan trọng sự giao thương, luân chuyển hàng hóa.

Hiểu được nhu cầu đó, ETruck đã phát triển các gói dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang siêu tốc, giao nhận trong ngày phục vụ khách hàng.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang?

Khoảng cách giữa Nội Bài (Hà Nội) và Tp Bắc Giang không quá xa nhau.

Trung bình, chúng ta sẽ cần di chuyển khoảng gần 70km để hoàn thành hết hành trình này. Thời gian hàng hóa luân chuyển giữa hai điểm nút này khoảng từ 3 – 4 tiếng đồng hồ.

Tất cả các yêu cầu giao nhận giữa hai điểm nút này gần như được thực hiện ngay trong ngày.

Hàng hóa giữa hai địa điểm này có thể lưu thông dễ dàng qua nhiều tuyến đường Quốc lộ và cao tốc như: ĐCT Nôi Bài – Hạ Long, Quốc lộ 18 hay ĐCT Hà Nội – Bắc Giang.

Với địa thế chiến lược, giao thương thuận tiện, hàng hóa trao đổi giữa hai vị trí nói trên cũng có sự tăng trưởng liên tục bên cạnh nhu cầu trao hàng hóa vốn đã rất phát triên giữa 2 trung tâm công nghiệp trọng điểm này.

Là thương hiệu vận tải công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Giải pháp này đón đầu xu hướng và đáp ứng phù hợp theo yêu cầu của mỗi cá nhân/doanh nghiệp đang vận chuyển trên hành trình này.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài – Bắc Giang tại ETruck?

ETruck đang khai thác và vận hành đội xe lên đến hơn 350 chiếc, bao gồm cả xe thường và xe lạnh.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau của cá nhân/doanh nghiệp khi gửi hàng từ Nội Bài tới TP Bắc Giang.

Đội xe của ETruck có tải trọng đa dạng, dao động từ 1.25 tấn – 15 tấn. Tất cả các xe sử dụng đều là những xe tải thùng kín phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa công nghiệp.

Là hành trình thế mạnh của công ty, do vậy, quý khách sẽ luôn an tầm rằng, ETruck đảm bảo được xe, thời gian cam kết khi giao nhận hàng hóa của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ hàng hóa tại khu vực sân bay, chúng tôi có lợi thế đặc biệt trong việc xử lý, hoàn thiện thủ tục để tiếp nhận hàng hóa nhanh hơn tại Nội Bài, sau đó vận chuyển “luồng xanh” không điểm dừng tới các địa chỉ nhận tại TP Bắc Giang.

Chính vì vậy, tổng thời gian toàn trình mà ETruck vận chuyển thường nhanh hơn gấp đôi so với các đơn vị nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Toàn bộ đội xe còn được gắn GPS và kiểm soát bằng công nghệ vận hành hiện đại, nhờ đó, quý khách có thể theo dõi hay cập nhật thông tin hàng hóa gửi trong suốt hành trình (theo thời gian thực – real time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang?

Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại xe với tải trọng khác nhau để phục vụ cho kế hoạch chuyên chở hàng hóa của mình.

Giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố nói trên cũng như số km xe chạy.

Để hình dùng rõ hơn về giá cước vận chuyển, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck. Lưu ý rằng, bảng giá này vẫn chưa bao gồm các phụ phí (nếu có), thuế hay có thể thay đổi theo thời điểm thực tế (do tình hình của thị trường).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Bắc Giang
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 10.000
Lạnh 13.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 18.000
Lạnh 23.000
Xe tải 5 tấn Thường 24.000
Lạnh 30.000
Xe tải 8 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 10 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 15 tấn Thường 38.000
Lạnh 48.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Giang một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: