x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Ninh

Là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm, ETruck là doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc trong việc các cung cấp dịch vụ vận tải cho doanh nghiệp.

Công ty xây dựng được nhiều tuyến hành trình mạnh tại miền Bắc. Trong đó, Nội Bài – Bắc Ninh là một trong những hành trình có lợi thế đặc biệt của ETruck.

Chúng tôi cũng có văn phòng, trung tâm điều phối xe trực tiếp được đặt tại 2 điểm nút này để đảm bảo việc luân chuyển hàng hóa giữa hai khu vực được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hàng hóa trên tuyến hành trình này đa số là các hàng hóa công nghiệp, phục vụ cho hoạt động sản xuất – kinh doanh, hay xuất nhập khẩu trong nước và Quốc tế. Nếu so với sản lượng, thì hàng hóa trung chuyển trên tuyến Nội Bài – Bắc Ninh lớn hơn gấp nhiều lần so với sản lượng hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành lân cận khác.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Ninh của ETruck thông qua bài viết sau.

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Nội Bài đi TP Bắc Ninh?

Chúng ta có thể di chuyển từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài tới TP Bắc Ninh thông qua ĐCT Nội Bài – Hạ Long/QL18, ĐT 286, ĐCT Hà Nội – Bắc Giang/QL1A. Khoảng cách trung bình giữa hai điểm nút trong hành trình nói trên dao động khoảng từ 40 – 50km.

Thời gian cần di chuyển từ Nội Bài tới TP Bắc Ninh khá nhanh, dao động chỉ dao động khoảng từ 45 phút đến hơn 1 tiếng. Hàng hóa giao trung bình trên hành trình dao động khoảng 2 – 3 tiếng (tính từ lúc yêu cầu giao nhận hàng hóa được xác nhận đến bàn giao tới địa chỉ nhận cuối cùng).

Hàng hóa được luân chuyển chính trên tuyến hành trình này là các hàng hóa công nghiệp, hàng nguyên phụ liệu, thực phẩm (hàng đông lạnh), … Tần suất trao đổi hàng hóa vô cùng nhộp nhịp giữa hai trung tâm công nghiệp lớn của Hà Nội. Sản lượng hàng hóa trung bình dao động khoảng từ vài nghìn đến hàng chục nghìn tấn/mỗi ngày.

2. Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Ninh của ETruck?

Có thể nói Nội Bài – Bắc Ninh là một trong những tuyến hành trọng điểm mà ETruck phát triển. Tần suất và số lượng xe của ETruck chạy cũng như xuất hiện trên cung đường này là đặc biệt thường xuyên.

Khi di chuyển, quý khách chắc chắn rất dễ gặp các xe logo với chữ E màu xanh nổi bật chạy nhiều ở những nhà ga hàng hóa, kho hàng trên Nội Bài. hay xung quanh địa bàn các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

ETruck cũng có các trung tâm vận hành được đặt ngay tại Nội Bài và Bắc Ninh đễ hỗ trợ công tác vận hành, điều phối hàng hóa.

Tổng lượng xe đang hoạt động trên tuyến vận chuyển này của công ty là khoảng hơn 300 đầu xe, với tải trọng đa dạng linh hoạt từ 1.25 tấn – 15 tấn.

Tất cả các xe sử dụng đều là những xe thùng kín phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa công nghiệp (chủ yếu) trên hành trình này.

Hiện tại, ETruck được đánh giá là đội xe mạnh và có số lượng xe hùng hậu nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn tại Nội Bài – Bắc Ninh nói riêng, cũng như toàn khu vực miền Bắc nói chung.

Tất cả các xe tải đều được gắn GPS và đầu nối vào hệ thống quản lý. Toàn bộ lệnh giao nhận hàng hóa được xử lý tự động. Lệnh tiếp nhận hàng tại Nội Bài hay Bắc Ninh được điều phối nhanh chóng. Với những địa điểm thuận tiện, xe của ETruck có thể nhận lệnh và tới địa chỉ của doanh nghiệp ngay chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Hàng hóa sau khi được tiếp nhận sẽ được vận chuyển tới Bắc Ninh ngay lập tức, ít điểm dừng. Chính vì vậy thời gian giao hàng toàn trình từ Nội Bài tới Bắc Ninh của ETruck chỉ dao động tổng cộng từ 1 – 2 tiếng. Nhanh gấp đôi so với các đơn vị vân tải thông thường khác trên thị trường.

Đặc biệt hơn, toàn bộ quá trình giao nhận, khách hàng có thể kiểm tra, theo dõi trực tiếp trên tài khoản hệ thống được cấp. Mọi cộng đoạn tiếp nhận, vận chuyển, giao hàng, bàn giao tới địa chỉ cuối cùng đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực (real-time)

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Bắc Ninh

Giá cước vận chuyển hàng sẽ khác nhau tùy theo tải trọng, loại xe cũng như số km thực tế di chuyển. Đối với những đặc thù hàng hóa khác nhau, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn:

– Xe lạnh: để chuyên chở các mặt hàng đặc thù như thực phẩm, đồ đông lạnh, thiết bị y tế, …

– Xe thường: để chuyên chở các mặt hàng thông thường, không yêu cầu về mặt bảo quản nhiệt độ.

Dựa vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, quý khách sẽ lựa chọn loại xe, tải trọng xe thích hợp và áng đối chiếu với bảng giá vận chuyển dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí cũng như lập kế hoạch vận tải cho riêng mình.

Giá cước vận chuyển = Số km thực tế trên hành trình giao nhận x Đơn giá km (khác nhau tùy theo mức tải trọng)

Lưu ý: bảng giá này chỉ áp dụng cho hàng lẻ, phát sinh theo từng chuyến. Với những đơn vị có sản lượng hàng lớn, vận chuyển thường xuyên, ETruck sẽ áp dụng bảng giá cùng mức chiết khấu riêng tiết kiệm hơn nhiều (so với bảng giá lẻ).

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km

Tải trọng Xe thường Xe lạnh
1.25 – 1.9 tấn 11.000đ 14.000đ
2.5 tấn 20.000đ 25.000đ
3.5 tấn 22.000đ 28.000đ
5 tấn 28.000đ 35.000đ
8 tấn 32.000đ 40.000đ
10 tấn 36.000đ 45.000đ
15 tấn 42.000đ 53.000đ

Đơn giá: vnđ/km

* Bảng giá trọn gói chuyến Nội Bài – TP Bắc Ninh/Từ Sơn bằng xe thường

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> TP Bắc Ninh/Từ Sơn Đơn giá vận tải/chuyến
1.25 tấn 440.000đ
1.4 – 1.9 tấn 497.000đ
2.5 tấn 767.000đ
3.5 tấn 853.000đ
5 tấn 1.113.000đ
8 tấn 1.300.000đ
10 tấn 1.550.000đ
15 tấn 1.800.000đ

 Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí có liên quan: thuế, phí bốc xếp, chờ giờ, phát hàng, … Để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi TP Bắc Ninh một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: