x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng siêu tốc

TP Cao Bằng trong thời gian gần đây đang cho thấy những bước phát triển thần tốc. Tại đây đang phát triển Khu công nghiệp Đề Thám, cụm Công nghiệp Miền Đông 1 (thị trấn Tà Lùng) cùng nhiều cụm CN khác.

Định hướng của địa phương đó là xây dựng TP Cao Bằng trở thành khu, cụm công nghiệp đa ngành, đóng vai trò trọng yếu trong sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa tới TP Cao Bằng từ các tỉnh thành vô cùng nhộn nhịp.

Đặc biệt trên tuyến từ Nội Bài -> TP Cao Bằng. Đây có thể coi là tuyến hành vô cùng quan trọng trong nhịp trung chuyển hàng giữa cửa khẩu, sân bay, các khu công nghiệp tại các tỉnh thành miền Bắc trao đổi hàng hóa với Cao Bằng.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng là một trong tuyến hành thế mạnh trong chiến lược phát triển mạng lưới vận tải hàng hóa công nghiệp của ETruck.

Đây là trục huyết mạch trao đổi hàng hóa giữa khu vực cửa khẩu, sân bay và các tỉnh thành miền Bắc với TP Cao Bằng.

Theo quy hoạch, tỷ trọng các ngành nghề phát triển tại TP Cao Bằng sẽ phát triển lần lượt là: khai khoáng chiếm khoảng 2,9%, ngành công nghiệp chế biến & chế tạo chiếm trên 82%, ngành sản xuất điện nước chiếm trên 13%. Ngành điện tử lắp ráp tại khu kinh tế cửa khẩu, luyện kim vẫn là động lực cốt lõi chính tạo đà cho sự phát triển của ngành công nghiệp nơi đây.

Để có thể hoàn thành quy hoạch đó, TP Cao Bằng rất cần luồng hàng hóa xuất nhập từ khu vực sân bay Nội Bài cũng như hàng hóa từ các tỉnh để có thể đủ “nguồn lực” phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn. Do đó sản lượng, sản lượng vận tải hàng hóa tại đây dao động mỗi ngày trung bình từ hàng ngìn đến hàng chục nghìn tấn liên tục với những mặt hàng chủ yếu liên quan đến máy móc, thiết bị công nghiệp, nguyên vật liệu, … chủ yếu phục vụ công tác sản xuất.

Bên cạnh đó, từ Nội Bài tới TP Cao Bằng khá dễ dàng. Chúng ta có thể di chuyển thông qua QL4A hoặc QL3 để giao nhận hàng hóa. Thời gian giao trung bình khoảng 8 – 9 tiếng, mật độ giao thông thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa trên tuyến hành đặc biệt này.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng?

Đối với tuyến Nội Bài – TP Cao Bằng, ETruck bố trí đội xe thùng kín chuyên vận tải hàng công nghiệp lớn, đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa hàng ngày.

Chúng tôi đang có hơn 60 đầu xe, tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn, bao gồm cả xe thường và xe lạnh đang chuyên chở hàng hóa trên thế hành trình này.

Là sản lượng thế mạnh, thường xuyên vận chuyển hàng hóa, chính vì vậy, ETruck có lợi thế về hành trình, khả năng khai thác, thời gian giao nhận hàng từ Nội Bài đi TP Cao Bằng trung bình chỉ khoảng 7 – 8 tiếng nhanh hơn 1 – 2 tiếng so với thông thường).

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ tại Nội Bài, chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về giá cước và thời gian tiếp nhận hàng hóa.

Hàng tiếp nhận nhanh hơn được gửi đi sớm hơn.

Xuyên suốt quá trình lấy hàng từ Nội Bài gửi tới TP Cao Bằng, mọi điểm nút trong chuỗi đều được hiển thị, thông tin giao nhận hàng cập nhật liên tục theo thời gian thực (real-time) thông qua hệ thống tài khoản riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ETruck 2.0.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới TP Cao bằng và ngược lại (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Cao Bằng
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.000
Lạnh 11.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 15.000
Lạnh 19.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 16.000
Lạnh 20.000
Xe tải 5 tấn Thường 20.000
Lạnh 25.000
Xe tải 8 tấn Thường 25.000
Lạnh 31.000
Xe tải 10 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 15 tấn Thường 34.000
Lạnh 43.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Cao Bằng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: