x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi Vĩnh Yên ngay trong ngày

Nhu cầu trao đổi hàng hóa từ Nội Bài tới TP Vĩnh Yên đang có sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên là một trong tuyến hành thế mạnh trong chiến lược phát triển mạng lưới vận tải hàng hóa công nghiệp của ETruck.

Đây là trục huyết mạch trao đổi hàng hóa giữa khu vực cửa khẩu, sân bay và các tỉnh thành miền Bắc với TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

TP Vĩnh Yên xây dựng chiến lược, lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ làm nền tảng, tạo đà cho sự phát triển chung của thành phố. Số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã phát triển vượt bậc về số lượng và quy mô. Năm 1997 chỉ có 5 doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố thì đến nay đã có gần 20.000 doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với vị trí chiến lược thuận lợi, TP Vĩnh Yên đang vai trò là cầu nối, gắn liền nhu cầu hàng hóa với các trung trung tâm kinh tế, công nghiệp và những thành phố lớn của đất nước.

Đặc biệt với tuyến Nội Bài – TP Vĩnh Yên, hành trình này đóng vai trò huyết mạch trong chiến lược đưa hàng hóa lưu thông xuyên xuốt, tạo đà cho sự phát triển các hoạt động nhập khẩu/xuất khẩu. Điều này góp phần không nhỏ vào sự thành công của kinh tế Vĩnh Yên trong những năm vừa qua.

Giai đoạn 2015-2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt 17,3%/năm. Tỷ trọng các ngành Công nghiệp – xây dựng chiếm tới chiếm tới hơn 85%.

Bên cạnh đó, từ Nội Bài tới TP Vĩnh Yên khá dễ dàng. Chúng ta có thể di chuyển thông qua Đường CT05, Nguyễn Tất Thành hoặc QL2A để giao nhận hàng hóa. Mật độ giao thông thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa trên tuyến hành đặc biệt này.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên?

Là tuyến tải thế mạnh đặc biệt được ETruck chú trọng, chúng tôi tập trung lượng lớn xe tải trong đội xe của mình khai thác hành trình này.

Tổng cộng đội xe tải đang giao nhận hàng hóa mỗi ngày trên tuyến vận chuyển hàng từ Nội Bài đi TP Vĩnh Yên là hơn 80 đầu xe.

Với việc hàng hóa trung chuyển chính trên hành chính này đa số là hàng hóa phục vụ ngành Công nghiệp – Xây dựng do đó, ETruck sử dụng các xe có tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn, gồm cả xe thường và xe lạnh và toàn bộ sử dụng thùng kín để đảm bảo các yêu cầu về việc vận chuyển hàng hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp.

Số lượng xe này có thể mở rộng thêm dễ dàng tùy theo nhu cầu của đơn vị.

Đội xe lớn, khai thác thường xuyên giúp ETruck đảm bảo được ổn định chất lượng giao hàng trên tuyến hành trình này. Thời gian giao nhận trung bình chỉ khoảng 2 – 3 tiếng, hàng hóa giao nhận ngay trong ngày theo yêu cầu.

Quá trình hàng được tiếp nhận ở Nội Bài sau đó được gửi tới TP Vĩnh Yên (địa chỉ đầu cuối) được cập nhật chi tiết theo thời gian thực, kỹ càng theo từng điểm nút dừng trả. Quý khách có thể chủ động kiểm tra các thông tin này ngay trên tài khoản hệ thống (được cấp riêng cho từng khách hàng) ETruck 2.0.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới TP Vĩnh Yên và ngược lại (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Vĩnh Yên
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 14.500
Lạnh 18.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 22.500
Lạnh 28.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 23.800
Lạnh 30.000
Xe tải 5 tấn Thường 31.700
Lạnh 40.000
Xe tải 8 tấn Thường 37.000
Lạnh 46.000
Xe tải 10 tấn Thường 42.300
Lạnh 53.000
Xe tải 15 tấn Thường 50.300
Lạnh 63.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Vĩnh Yên một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: