x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải Bắc Nam, giao nhận hàng hóa doanh nghiệp

Dịch vụ vận tải bắc nam của ETruck đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn có kế hoạch vận tải thường xuyên trên Toàn Quốc.

1. Dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín cho doanh nghiệp?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, ETruck hiện tại là đối tác vận tải Bắc Nam hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Thời gian giao nhận nhanh chóng, giá cước tiết kiệm giúp dịch vụ của công ty dễ dàng tiếp cận với đại đa số các khách hàng.

Chúng tôi có khả năng vận chuyển hàng hóa tới toàn bộ 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc, với nhiều trung tâm và văn phòng vận hành được đặt tại 3 miền Bắc/Trung/Nam.

2. Các gói dịch vụ vận tải Bắc Nam?

Tùy theo kế hoạch vận tải và đặc thù quy trình khai thác hàng hóa của mỗi đơn vị, ETruck sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp vận tải Bắc Nam phù hợp nhất, đảm bảo sự ổn định cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các cá nhân/tổ chức có thể dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn các gói dịch vụ riêng lẻ mà ETruck đã xây dựng sẵn bao gồm:

– Dịch vụ vận tải Bắc Nam nguyên chuyến: Gói dịch vụ này phù hợp cho những đơn vị có sản lượng hàng hóa vận chuyển thường xuyên, có kế hoạch cụ thể, đều đặn theo thời gian. Khi sử dụng dịch vụ này, đơn vị sẽ ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ cùng ETruck và được đảm bảo hệ thống xe vận chuyển theo khung thời gian, sản lượng phù hợp.

– Dịch vụ ghép hàng vận chuyển Bắc Nam: Gói dịch vụ phù hợp cho những đơn vị có sản lượng hàng ít, hoặc đáp ứng các nhu cầu phát sinh (không thường xuyên). Với dịch vụ này, các doanh nghiệp vẫn đảm bảo được thời gian vận tải Bắc Nam nhanh chóng với chi phí tiết kiệm (mà không cần phải bao thầu nguyên xe)

– Thuê xe tải theo tháng vận chuyển Bắc Nam: Gói dịch vụ này phù hợp với những đơn vị đã có tài xế sẵn hoặc muốn bổ sung thêm xe để nâng cao công suất vận tải của đơn vị.

3. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ vận tải Bắc Nam của ETruck?

* Hệ thống đội xe lớn, đa dạng về tải trọng

ETruck sở hữu đội xe với hơn 350 chiếc, đa dạng về tải trọng (từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn). Các xe đều là những xe mới, hiện đại, được trang bị thùng kín đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh chất lượng.

Chúng tôi cũng có đầy đủ các loại xe thường/xe lạnh để phục vụ việc chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù khác nhau.

Doanh nghiệp sẽ luôn an tâm được cung cấp đủ – đúng xe, đảm bảo kế hoạch vận tải thông suốt.

* Nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vận tải

Đội ngũ lái xe và cán bộ vận hành đều là những nhân sự có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực Logistics.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao, cập nhật kiến thức về vận chuyển hàng hóa, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp (đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong những khu công nghiệp lớn).

* Mạng lưới các văn phòng & trung tâm vận hành Toàn Quốc

ETruck có độ phủ 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc.

Chúng tôi sở hữu các văn phòng và trung tâm vận hành tại ba miền Bắc – Trung – Nam, đảm bảo khả năng kết nối, vận hành xuyên suốt cả nước cho dịch vụ vận tải.

* Hệ thống công nghệ hiện đại, kiểm soát theo dõi quá trình giao nhận

ETruck ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động vận hành. Doanh nghiệp có thể chủ động đặt xe, theo dõi hay cập nhật hành trình giao nhận hàng hóa thường xuyên theo thời gian thực thông qua App, Phần mềm máy tính, … mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi cũng cung cấp những báo cáo tự động giúp đơn vị có thể có được cái nhìn tổng quan về hoạt động vận tải của doanh nghiệp từ đó đưa ra những đánh giá, cải tiến tối ưu hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận tải Bắc Nam của ETruck. Nếu có thêm những thắc mắc cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: