x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam, giao nhận hàng hóa Toàn Quốc

ETruck sở hữu đội xe lớn, với độ phủ mạng lưới 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa, vận tải Bắc Trung Nam cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất – kinh doanh.

1. Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam tại ETruck?

ETruck có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận tải cho các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế.

Khởi đầu là một đơn vị chuyên phục vụ hàng bưu chính. Trong quá trình phát triển, chúng tôi dần phát triển lớn mạnh, chuyển định hướng phát triển, tập trung vào các giải pháp vận chuyển hàng hóa công nghiệp, phục vụ nhu cầu phân phối, vận tải Bắc Trung Nam hàng hóa cho chuỗi cung ứng của các đơn vị.

Bằng việc am hiểu đặc thù bưu chính cùng sự chuyên môn hóa trong việc phục vụ các khách hàng doanh nghiệp giúp ETruck dễ dàng giải quyết nhanh chóng các “nút thắt” Logistics quan trọng, đảm bảo cho sự lưu thông hàng hóa nhanh chóng và liên tục cho doanh nghiệp.

Công ty có trung tâm vận hành lớn tại ba miền Bắc – Trung – Nam, hỗ trợ đặc lực trong việc trung chuyển, xử lý và điều tiết hàng hóa giữa 3 vùng kinh tế quan trọng nhất cả nước.

2. Thế mạnh khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam cùng chúng tôi?

Có thể nói dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam của ETruck là giải pháp tích hợp nhưng ưu điểm của một dịch vụ vận tải truyền thống cùng khả năng vận hành linh hoạt thông qua hệ thống công nghệ hiện đại.

Như có đề cập ở trên, ban đầu, dịch vụ vận tải của ETruck được phát triển cho hàng hóa bưu chính truyền thống. Những ưu điểm cốt lõi của hình thức vận tải trước kia vẫn được công ty lưu giữ đến tận bây giờ.

Với “gốc” bưu chính giúp ETruck hình thành được đội xe vận tải lớn, phân phối ở nhiều điểm nút quan trọng trong chuỗi cung ứng: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng không kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho vận, … luôn sẵn sàng đáp ứng đủ và đảm bảo cho kế hoạch của tổ chức.

Hệ thống của ETruck cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa liên tục theo thời gian thực tương tự như theo dõi từng bưu phẩm được vận chuyển thông qua hình thức bưu chính. Ngoài ra, các đơn vị còn có thể chủ động theo dõi thêm các thông tin vận tải hàng hóa khác như: chuyến xe, nhân sự lái, hành trình đang giao nhận, tình trạng vận chuyển, … ngay trên App hay phần mềm quản lý (được cấp quyền truy cấp). Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được các báo cáo tự động về hiệu suất vận chuyển, chi phí vận tải, … đinh kỳ để có cái nhìn chính xác nhất khâu vận chuyển hàng hóa hiện tại.

Các nhân sự làm công tác giao nhận, vận tải Bắc Trung Nam đều là những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có khả năng ứng biến, xử lý tình huống tốt. Ngoài ra, ETruck còn thường xuyên mở các lớp đào tạo định kỳ, nâng cao kiến thức của anh em lái xe, cán bộ công nhân viên, … để cập nhật kịp thời những thay đổi và yêu cầu đặc thù từ hoạt động vận hành, giao trả hàng hóa của các doanh nghiệp (đặc biệt là những doanh nghiệp ở các khu công nghiệp, khu chế xuất -> quy trình vận tải hàng hóa tại đây đòi hỏi quy chuẩn, chính xác).

3. Hệ thống đội xe giao nhận hàng hóa?

Đội xe vận tải của ETruck là một trong những đội xe vận tải Bắc Trung Nam lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chúng tôi sở hữu tới hơn 350 đầu xe các loại (xe thường/xe lạnh), đa dạng về tải trọng (từ 1,25 tấn – 15 tấn) sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận tải cùng lúc cho nhiều đơn vị.

Khác so với những doanh nghiệp vận tải Bắc Trung Nam khác, ETruck tập trung chuyên môn hóa vào phân khúc hàng hóa công nghiệp, sử dụng các xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh chất lượng khi giao nhận.

Những xe này đều là những xe được đầu tư mới, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, kết hợp với những thế mạnh về vận hành (được đề cập đến ở phần trên), điều này giúp cho chi phí vận tải hàng hóa tại ETruck tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với những đối tác cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam dành cho doanh nghiệp mình?

Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất!

Chia sẻ mạng xã hội: