x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin nổi bật

Dịch vụ vận tải hàng bảo quản đông lạnh

Sở hữu hơn 350 đầu xe tải, đa dạng về tải trọng dàn lạnh 2 chiều hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng đông lạnh số lượng lớn cho các tổ chức/doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trong khu vực miền Bắc.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm khâu vận tải, phân phối theo chuỗi cho các doanh nghiệp thực phẩm, chế biến, các siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi tự tin mang tới giải pháp vận chuyển hàng lạnh tối ưu cho các khách hàng của mình.

1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát tại ETruck

Giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát của ETruck thỏa mãn 3 yếu tố tiên quyết:

– Đảm bảo: giữ được giá trị và chất lượng của hàng hóa/sản phẩm xuyên suốt hành trình vận tải

– Tiết kiệm: chi phí hợp lý nhất nhờ hệ thống xe tải hiện đại, tiêu hao ít nhiên liệu cùng kế hoạch vận chuyển tối ưu.

– Linh hoạt: trong quy trình vận hành, đáp ứng những thay đổi nhanh chóng theo điều kiện thực tế của khách hàng.

Bạn sẽ luôn an tâm bởi hàng hóa luôn được kiểm soát và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong suốt chuyến đi.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh tại ETruck

Tùy theo đặc thù hàng hóa phân phối cũng như kế hoạch của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lạnh.

– Gói vận chuyển hàng lạnh siêu tốc trong ngày: các xe tải chở hàng sẽ vận chuyển trong vòng từ 1- 3 giờ sau khi đơn hàng được tiếp nhận. Tùy theo thời điểm tiếp nhận dịch vụ, đơn hàng sẽ được giao vào khung giờ chiều hoặc tối ngay trong ngày.

 Gói vận chuyển hàng lạnh T+1: tổng thời gian hoàn thành vận chuyển hàng lạnh với gói dịch vụ này sẽ dao động khoảng 18 – 24h. Sau khi yêu cầu dịch vụ được tiếp nhận, hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ nhận vào ngày kế tiếp.

– Gói vận chuyển tiết kiệm: với những hàng hóa không yêu cầu quá cao về thời gian vận chuyển và bảo quản, bạn có thể lựa chọn gói vận chuyển này để tiết kiệm chi phí phân phối cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó với những hành trình dài, ETruck còn có khả năng liên kết dịch vụ vận chuyển đường bộ với các dịch vụ hàng không để đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn và tốt nhất cho từng khách hàng.

🔰🔰 Nhận thêm tư vấn, báo giá về dịch vụ ghép hàng vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ

𝐄𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊 – 𝐖𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓

📩 Email: sale@tngexpress.com

📱 Tổng đài: 1900 2289

🔗 Website: https://etruck.vn

Chia sẻ mạng xã hội: