x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải hàng hóa gửi đi ra Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển, mua bán, trao đổi hàng hóa khu công nghiệp, gửi hàng đi Hà Nội tại các khu vực khác ngày càng phát triển mạnh mẽ, sôi động. Nhất là thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra, sự phát triển của các nền tảng xã hội, trang thương mại điện tử khiến sức mua vì thế ngày càng tăng lên. Etruck sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ này ngay sau đây!

1. Nhu cầu gửi hàng hóa đi Hà Nội hiện nay ra sao?

Hà Nội là thủ đô của cả nước, với diện tích rộng lớn cũng là nơi tập trung nhiều địa chỉ quan trọng về hành chính, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty của cả nước… theo lẽ tất nhiêu thì nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội vì thế ngày càng tăng cao nhanh chóng.

Trong thời điểm vài năm gần đây, mô hình kinh doanh toàn cầu ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ, sự xuất hiện rầm rộ của những sàn Thương mại điện tử, nền tảng mạng xã hội với những shop online mọc lên như “nấm sau mưa” càng khiến nhu cầu vận tải từ các địa điểm khác trên cả nước đi Hà Nội ngày càng lớn.

Có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải  hàng hóa, gửi hàng đi Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác sẽ ngày một tăng trưởng song song với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường thương mại điện tử. Các doanh nghiệp, shop online, xí nghiệp, công ty… cũng không nằm ngoài làn sóng đó với sự mở rộng hình thức mua bán, trao đổi, ký gửi… online đối với mọi mặt hàng của đơn vị mình.

2. Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Hà Nội tại Etruck

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa khi có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội tại Etruck, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với ưu điểm đã và đang được khách hàng đánh giá cao vào thời điểm hiện tại. 

Không chỉ vậy, tại Etruck mức giá khi sử dụng dịch vụ cũng sở hữu mức giá vô cùng phù hợp, có sự cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay.

2.1. Báo giá chi tiết dịch vụ vận tải Nội Bài -> Hà Nội (Nội Thành)

STT Tải trọng Giá cước vận tải Nội Bài -> TP Hà Nội (Nội Thành)
1 1.25T 400,000
2 1.4-1.9T 500,000
3 2.5T 900,000
4 3.5T 1,000,000
5 5T 1,200,000
6 8T 1,300,000
7 10T 1,500,000
8 15T 2,000,000

2.2. Báo giá chi tiết dịch vụ vận tải KCN Yên Phong -> Hà Nội (Nội Thành)

STT Tải trọng Giá cước vận tải Nội Bài -> TP Hà Nội (Nội Thành)
1 1.25T 540,000
2 1.4-1.9T 585,000
3 2.5T 900,000
4 3.5T 990,000
5 5T 1,260,000
6 8T 1,440,000
7 10T 1,620,000
8 15T 1,890,000

Để có thể báo được mức giá chi tiết và chuẩn xác khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội hay nhiều tỉnh thành khác trên cả nước sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có liên quan. Cụ thể như số lượng hàng hóa, thời gian giao nhận như thế nào, địa điểm vận chuyển ra sao? mặt hàng vận chuyển có đặc thù hay không?

Do đó để biết được mức giá chính xác khi cần gửi hàng đi Hà Nội hoặc nhiều địa điểm khác, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Etruck để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chuẩn giúp quý khách có những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính.

3. Etruck – Đơn vị vận tải hàng hóa chất lượng, uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị vận tải, gửi hàng đi Hà Nội cũng như các khu vực khác trên toàn quốc như hiện nay, Etruck vẫn được đánh giá là một đơn vị sở hữu chất lượng và độ uy tín đảm bảo.

  • Đội ngũ xe vận tải hiện đại, cùng nhân sự giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Chi phí tiết kiệm, hợp lý luôn có sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Ứng dụng công nghệ cao vào quản lý, theo dõi hành trình đơn hàng một cách đơn giản và nhanh chóng
  • Quy trình giao nhận hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp, đúng tiến độ, thời gian cho phép và yêu cầu của quý khách hàng khi cần gửi hàng đi Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.
  • Sự đa dạng về các loại hình vận tải đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, mọi loại mặt hàng và số lượng khác nhau.
  • Etruck cam kết thực hiện đúng hợp đồng giao – nhận hàng đã được ký kết cùng hợp đồng bảo hiểm đi kèm theo mỗi đơn hàng được vận chuyển đem lại những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng. 

4. Liên hệ đối tác sử dụng dịch vụ vận chuyển cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp có thể tới trực tiếp các trung tâm vận hành của ETruck để tham khảo thực tế và xem xét nặng lực, khả năng vận hành đội xe của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi sâu hơn về quy trình cũng như giải pháp đáp ứng theo từng nhu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó, những yêu cầu về dịch vụ vận chuyển, quý khách cũng có thể gửi thông qua các kênh truyền thông tiếp nhận thông tin như:

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội siêu tốc mà tiết kiệm. Nếu doanh nghiệp muốn nhận thêm tư vấn về giải pháp, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: