x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất từ Nội Bài đi các khu công nghiệp

ETruck là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất từ Nội Bài đi các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc.

1. Kinh nghiệm vận tải hàng hóa công nghiệp của ETruck?

Tiền thân là đội xe kho vận Nasco tại Nội Bài với lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ đầu năm 2020, đội xe của công ty được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ và tiếp tục phát triển dưới thương hiệu mới ETruck.

Không giống với các đơn vị vận tải thông thường khác, ETruck tập trung, chuyên môn hóa và chỉ cung cấp các dịch vụ vận tải công nghiệp dành cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, xuất nhập khẩu quốc tế tại các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc.

Xuất phát điểm là đội xe ở Nội Bài, chúng tôi xây dựng được mối quan hệ với các cơ quan địa phương và là thương hiệu vận tải được nhận diện hàng đầu ở khu vực này.

2. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của ETruck?

Là doanh nghiệp có “gốc” tại Nội Bài, chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về địa bàn, hoạt động của các doanh nghiệp cũng như đặc thù quy trình khai thác hàng hóa tại đây.

Nhờ đó, ETruck có lợi thế hơn trong việc xử lý, tiếp nhận cũng như bàn giao hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể mạnh đặc biệt khi tiếp nhận hàng hóa ở sân bay, Ga hàng không, Nhà ga hàng hóa hay các khu công nghiệp xung quanh Nội Bài.

Đảm bảo về các tiêu chuẩn

Hiện tại, ETruck đã khai thác và vận hành tới hơn 350 đầu xe, đầy đủ xe thường/xe lạnh, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn đến 15 tấn. Toàn bộ các xe sử dụng đều là xe tải thùng kín đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, chất lượng.

Mở rộng đội xe vận chuyển

Đội xe này có thể mở rộng thêm lên đến hơn 500 chiếc để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa ở những thời điểm khác nhau. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo lượng xe cung ứng cho đơn vị bất cứ lúc nào.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ngoài ra, các xe đều được gắn mã, thiết bị GPS đấu nối vào hệ thống chung. Nhờ việc ứng dụng công nghệ vận hành tự động, các lệnh giao nhận hàng hóa sẽ được phân bổ và gửi đến các xe nhanh hơn. Từ đó thời gian toàn trình vận chuyển được giảm đi.

Trung bình tại Nội Bài, đội xe của chúng tôi sẽ tới địa điểm nhận hàng ngay trong vòng từ 30 – 45 phút kể từ khi yêu cầu được xác nhận.

Mạng lưới vận chuyển của ETruck có độ phủ toàn bộ 63/63 tỉnh thành, kết nối tơi toàn bộ các khu công nghiệp trên Toàn Quốc.

Toàn bộ quá trình giao hàng từ Nội Bài cho tới khi giao hàng đến địa chỉ cuối cùng, quý khách có thể chủ động theo dõi và giám sát thông qua tài khoản riêng được cung cấp.

Các thông tin giao nhận được cập nhật liên tục, theo thời gian thực (real-time).

Lợi thế về đội xe lớn truyền thống + thêm khả năng khai thác công nghệ hiện đại, giúp giải pháp vận tải của ETruck tại Nội Bài trở nên linh động, tối ưu và đảm bảo sự ổn định hơn cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ cũng giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thêm ít nhất từ 15 – 20% chi phí dịch vụ vận tải mỗi năm.

Đó chính là những lý do vì sao ETruck luôn là đối tác được yêu thích nhất của các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh tại khu vực Nội Bài nhiều năm qua.

3. Các dịch vụ vận tải hàng hóa mà công ty cung cấp từ Nội Bài đi các khu công nghiệp?

Tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi đơn vị, quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận tải khác nhau mà ETruck cung cấp:

– Vận tải nguyên chuyến:  thích hợp cho những doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn, có kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên.

– Ghép chuyến chuyển hàng: thích hợp cho những doanh nghiệp có sản lượng hàng nhỏ & trung bình hoặc xử lý các chuyến hàng phát sinh theo nhu cầu.

– Thuê xe theo tháng: thích hợp với những doanh nghiệp Logistics/Forwarder, muốn mở rộng công suất khai thác, đội xe phục vụ hàng hóa trong những thời điểm nhất định.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm gợi ý về việc tìm kiếm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất từ Nội Bài đi các khu công nghiệp. Nếu cần tư vấn về nhóm dịch vụ này, quý khách có thể liên hệ thêm với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: