x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải hàng phân phối cho doanh nghiệp

ETruck cung ứng dịch vụ vận tải hàng phân phối, đảm bảo hàng hóa được giao nhận nhanh chóng trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp thương mại, bán lẻ, …

1. Vận tải hàng phân phối có gì khác so với vận tải hàng hóa thông thường?

Vận tải hàng phân phối có nhiều điểm khác biệt hơn so với vận tải hàng hóa thông thường.

Nếu như vận tải hàng hóa thông thường thường gắn liền với một địa điểm nhận hay có thời gian giao nhận có thể “linh động” được (một chút) thì vận tải phân phối có sự “khắt khe” nhất định.

Chỉ tiêu Vận tải hàng phân phối Vận tải hàng thông thường

Địa điểm nhận

Thường liên quan đến nhiều địa điểm nhận, trên nhiều tỉnh thành khác nhau Thường liên quan đến một hoặc một vài địa điểm giao nhận nhất định

Chỉ tiêu về thời gian giao nhận

Đòi hỏi sự chính xác cao, đảm bảo cho công tác khai thác, vận hàng của một hệ thống Có thể linh động trong một khoảng phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức

Lượng xe tải sử dụng

Nhiều để đáp ứng cho nhu cầu giao nhiều điểm, nhiều tỉnh thành Ít chủ yếu giao và hoàn thành các đơn hàng theo địa điểm nhận đơn lẻ

Kế hoạch

Có kế hoạch vận tải chặt chẽ, chi tiết theo thời gian, thường có chu kỳ và tần suất Thường là giải quyết những yêu cầu phát sinh, thường nhỏ lẻ, không theo tần suất cố định, thường xuyen

Đối với vận tải hàng phân phối thì yếu tố “ổn định” được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

2. Dịch vụ vận tải hàng phân phối của ETruck?

Đối với mảng vận tải hàng phân phối, ETruck đã xây dựng quy trình phục vụ hàng hóa riêng để đáp ứng nhu cầu giao hàng và mong muốn “ổn định” của doanh nghiệp.

Tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải hàng phân phối của ETruck đều đã có kế hoạch giao nhận hàng hóa cụ thể. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu và đặt các lệnh giao nhận tự đọng trên hệ thống, đảm bảo đơn vị luôn có xe để luân chuyển hàng đi trong những khung giờ xác định.

Với những yêu cầu chở hàng phân phối phát sinh, doanh nghiệp có thể gửi các yêu cầu bất thường lên hệ thống. Những lệnh giao hàng này sẽ được gắn ngay cho các xe đang ở trạng thái sẵn sàng và gần với địa chỉ của doanh nghiệp nhất để điều xe tới lấy hàng và giải quyết nhanh chóng nhu cầu luân chuyển hàng.

Chúng tôi sở hữu tới hơn 350 đầu xe (thường/lạnh), tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn và có thể mở rộng tới hơn 500 đầu xe ++. Toàn bộ đội xe được phân bổ đều tại những “điểm nút” Logistics quan trọng nhất, chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm rằng, chúng tôi luôn có đủ xe để đáp ứng nhu cầu của đơn vị.

Hành trình giao nhận hàng tới các điểm phân phối đều được cập nhật chi tiết trên tài khoản hệ thống riêng của từng khách hàng. Doanh nghiệp có thể theo dõi toàn bộ đội xe đang chuyên chở hàng của mình, xem chúng đang ở đâu, đã giao đến đâu và tình trạng như thế nào.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận tải hàng phân phối cho đơn vị?

Nếu bạn đang là doanh nghiệp thương mại, đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ, chuỗi cửa hàng tiện lợi, bếp ăn, siêu thị, … đang tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng phân phối uy tín, ETruck sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Quý khách có thể tới trực tiếp các trung tâm điều hành của ETruck để tiến hành tham quan cơ sở và xem đội xe trực tiếp của công ty, ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể gửi các yêu cầu tư vấn thông qua các kênh tiếp nhận truyền thông của chúng tôi như:

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Vận tải chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý khách có thêm gợi ý về cung cấp dịch vụ vận tải hàng phân phối. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ giao nhận hàng hóa, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: