x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải liên tỉnh theo kế hoạch của doanh nghiệp

ETruck là đối tác có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải liên tỉnh cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước và quốc tế.

Công ty xây dựng được hơn 70 tuyến hành trình thế mạnh, có mạng lưới phủ rộng 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc, sẵn sàng đưa hàng hóa của doanh nghiệp đến mọi địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam.

1. Dịch vụ vận tải liên tỉnh dành cho doanh nghiệp?

Khác so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đơn thuần khác, ETruck tập trung vào việc phát triển các dịch vụ vận tải liên tỉnh phục vụ riêng cho doanh nghiệp.

Giải pháp của chúng tôi thích hợp với những đơn vị có kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên, định kỳ.

Công ty sở hữu hơn 350 đầu xe (xe thường/xe lạnh), đa dạng về tải trọng (1.25 tấn – 15 tấn) sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao nhận các loại hàng hóa khác nhau của từng đơn vị.

Đội xe được phân bổ rộng khắp trên địa bàn, tập trung nhiều ở những “điểm nút” Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát nhanh, Kho hàng, … ở các tỉnh thành. Các xe này được điều phối và vận hành tự động thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo thời gian các xe được điều tới nhận hàng nhanh chóng và đảm bảo hiệu suất giao hàng trên từng xe.

Doanh nghiệp xe luôn an tâm rằng đơn vị mình sẽ luôn có đủ xe và xe luôn giao nhận đúng với thời gian cam kết.

Chúng tôi sở hữu các trung tâm vận hành tại ba miền Bắc – Trung – Nam để hỗ trợ khả năng kết nối, luân chuyển hàng hóa phủ khắp 63/63 tỉnh thành cả nước.

2. Điểm khác biệt của dịch vụ vận tải liên tỉnh của ETruck?

Dịch vụ vận tải liên tỉnh của ETruck đem tới giải pháp giao nhận hàng hóa MINH BẠCH – THÔNG MINH – TIẾT KIỆM HƠN.

– Minh bạch: Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh của ETruck sẽ luôn theo dõi, cập nhật hành trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực (real-time). Đơn vị sẽ luôn biết hàng hóa ở đâu, trong tình trạng này và khoảng bao giờ đến nói (có đúng với cam kết hay không). Các thông tin về xe, tài xe, chuyến hàng, … được cập nhật chính xác trên hệ thống. Bên cạnh đó, định kỳ, doanh nghiệp sẽ nhận được các báo cáo hiệu suất định kỳ cho phép tổ chức kiểm soát chi phí, đánh giá hoạt động vận tải, từ đó có những hướng tối ưu cần thiết.

– Thông minh: Thay vì phải gọi và điều xe một cách thủ công. Hệ thống của ETruck giúp tự động hóa quá trình vận chuyển của doanh nghiệp. Các xe được tự động điều phối tới địa điểm nhận theo kế hoạch, lịch trình mà doanh nghiệp đã xác nhận. Đối với những yêu cầu phát sinh, doanh nghiệp cũng có thể chủ động đặt xe trên hệ thống.

– Tiết kiệm: Với số lượng xe lớn, luôn đảm bảo thời gian giao nhận ngắn nhất, ngoài ra ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại giúp ETruck có khả năng tối ưu chi phí trên từng km, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp hơn giúp tổng chi phí dịch vụ vận tải liên tỉnh thông qua hệ thống ETruck tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ khác trên thị trường.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh của công ty?

Để sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh cho doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các thông tin bên dưới:

– Website: https://etruck.vn

– Tổng đài: 1900 2289

– Email: info@tngexpress.com

Các chuyên gia của ETruck sẽ liên hệ lại quý khách ngay khi thông tin được xử lý.

Chia sẻ mạng xã hội: